TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Soho D’ Capitale lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân trẻ

D’ Capitale là một dự án được đánh giá là đắt khách và rất có tiềm năng trong tương lai. Dự án được hội tụ tất cả những yếu tố của một sản phẩm tiềm năng. Đặc biệt, D’ Capitale tạo được sức hút hợp nữa với khách hàng đặc biệt là các doanh nhân trẻ với các căn hộ soho với tiện ích 2 trong 1, vừa là nơi làm việc, vừa là nơi ở.

D’ Capitale  – địa chỉ lập nghiệp lý tưởng với các căn hộ Soho

Các căn hộ Soho ghi được điểm tuyệt đối với khách hàng với các căn hộ Soho. Nhìn tổng thể từ ngoài vào có thể nhìn thấy được sự tiện nghi trong các căn hộ này. Các kiến trúc sư đã rất tinh tế trong lối thiết kế, lối kiến trúc ở các căn hộ này có đôi chút khác biệt so với các căn hộ khác nhưng vẫn toát lên được sự sang chảnh cho từng đường nét. Đối với sản phẩm này kiến trúc sư sẽ thiết kế mô hình của nhiều căn hộ bao quanh, khoảng không gian ở giữa được dùng để xây dựng rộng hơn và được dành một phần nhất định để làm văn phòng. Văn phòng của các căn hộ D’ Capitale sẽ vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí của một căn hộ văn phòng cơ bản và còn được tô điểm thêm bởi những đường nét ấn tượng chỉ có tại D’ Capitale. Nhìn chung thì có thể nói cưu dân lựa chọn các căn hộ này làm văn phòng là quá hợp lý. Tại đây nhân viên có thể đi làm một cách thuận tiện, không gặp bất kỳ trở ngại nào về vấn đề ùn tắc giao thông, môi trường sống cũng được đánh giá là rất trong lành có thể thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt hơn nữa tại D’ Capitale còn có trường học liên cấp, thật là một phương án tuyệt vời khi mà các bậc phụ huynh vừa có thể đi làm,vừa mang con đến trường học một cách thuận tiện.

Chính sách bán hàng D' Capitale

Căn hộ Soho D’ Capitale vẫn chuẩn về địa chỉ an cư lý tưởng

Là một không gian văn phòng lý tưởng nhưng các căn hộ Soho của D’ Capitale vẫn phát tuy vai trò chủ đạo là một chốn an cư tiện nghi cho cư dân. Các kiến trúc sư đã rất chú trọng và chất liệu làm nên các bức tường của các căn hộ này. Do vậy, tại đây cư dân hoàn toàn không còn lo lắng về việc bị ảnh hưởng từ khu vực làm việc đến khu vực sinh hoạt gia đình. Mọi việc vẫn sẽ được thuận theo lẽ tự nhiên vốn có của một căn nhà ở cơ bản. Hơn thế nữa, cư dân vẫn có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích và một không gian sống xanh cho các căn hộ này. Đó chính là tiêu chí đầu tiên mà chủ đầu tư đã vạch ra khi xây dựng các căn hộ Soho D’ Capitale.

Với lợi thế thỏa mãn cả yêu cầu về chốn an cư đến văn phòng làm việc, căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là giải pháp hữu ích cho các doanh nhân khởi nghiệp. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho những khát vọng và hoàn thành những hoài bão lớn lao.