TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Soho D’ Capitale – Mô hình độc và lạ trên thị trường Hà Nội

D’ Capitale là hiện thân của một kiến trúc xanh văn minh và hiện đại ngay trong lòng thủ đô. Hệ thống nhà ở chung cư cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp nằm xen kẽ với cảnh quan xanh thiên nhiên góp phần tạo nên một diện mạo vô cùng độc đáo và ấn tượng cho dự án. Khác biệt so với các dự án đi trước, D’ Capitale được đưa mô hình Soho – Officetel vào xây dựng dưới sự kết hợp của hai chủ đầu tư lão luyện trên thị trường bất động sản là Tân Hoàng Minh và Vingroup, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ lớn khi được ra mắt.

Soho D’ Capitale – Ý tưởng sáng tạo

Với sự linh động trong tính năng sử dụng căn hộ, mô hình Soho nhanh chóng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là các thành phố phát triển vượt bậc như New York, Manhattan, Luân Đôn, Singapore hay Australia,…Tuy vậy, tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội, số lượng dự án triển khai theo mô hình này là không nhiều. Nắm bắt được tình hình đó, chủ đầu tư đã quyết định đưa làn sóng này du nhập vào thị trường bất động sản trong nước thông qua dự án D’ Capitale.

Kế thừa mô hình của các thành phố phát triển, Soho (Small Office Home Office) tại D’ Capitale là mô hình nhà ở linh hoạt, kết hợp chức năng làm văn phòng với diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại song không kém phần năng động. Loại hình nhà ở này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp start up, các freelancer hay các nhân viên công ty chọn cách làm việc linh hoạt tại nhà – nơi có không gian hoàn hảo để thoả sức sáng tạo, cũng như lên ý tưởng thực hiện công việc.

Soho D' Capitale Trần Duy Hưng

Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Soho D’ Capitale – “ Sống – Làm việc – Hưởng thụ” trong cùng một căn hộ

Tại D’ Capitale, toà nhà Soho bao gồm 3 phiên bản: 1S, 1.5S, 2S diện tích hợp lý và công năng ưu việt. Ngoài những tiện ích tổng thể của dự án, tòa C2 Soho D’ Capitale còn được trang bị thêm các tiện ích chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, mục tiêu thương mại như phòng họp, nhà hàng Buffet,…Song hành cùng đó, quý khách vẫn có thể sinh hoạt, duy trì cuộc sống như thường lệ. Đây là một ưu điểm vượt trội, một điểm nhấn mới trong toàn bộ dự án D’ Capitale. Hơn thế, có thể coi Soho là sự lựa chọn đầu tư phù hợp bởi giá cả tương đối tầm trung, mức thanh khoản cao, sinh lời tốt. Bên cạnh đó, thời gian sở hữu căn hộ Soho khá dài, trong khoảng 50 năm. Và sau thời hạn này, chủ căn hộ vẫn có quyền sở hữu tài sản trên đất của dự án theo quy định của Luật đất đai hiện hành.

Có thể thấy, không chỉ sở hữu vị trí vàng, thiết kế hoàn hảo, D’ Capitale còn sở hữu những dòng sản phẩm nhà ở đi đầu về chất lượng và công năng tại thủ đô. Do đó, các sản phẩm của dự án D’ Capitale đang được đông đảo quý cư dân và nhà đầu tư thông thái săn lùng, đón nhận nồng nhiệt. Quý khách quan tâm đến dự án xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.