TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Sunshine Center Phạm Hùng: Cuộc sống mơ ước cho cư dân sành công nghệ

Được mệnh danh là chủ đầu tư tiên phong công nghệ, Sunshine Group đã không ngại đưa công nghệ 4.0 vào trong siêu phẩm Sunshine Center Phạm Hùng mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Dự án hứa hẹn mang tới một phong cách sống chuẩn mơ ước của các cư dân sành công nghệ.

Dễ dàng đặt mọi dịch vụ và tiện ích ngay tại Sunshine Center Phạm Hùng

Cách mạng 4.0 đã thổi một làn gió mới và thay đổi cuộc sống hiện nay từ cách sống, làm việc, cách giao tiếp và thậm chí là cách để con người hưởng thụ cuộc sống. Với những ứng dụng công nghệ hiện đại mang tới cho con người một cuộc sống thông minh và tiện nghi hơn. Tại dự án chung cư cao cấp Sunshine Center, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại vào trong cuộc sống của cư dân để mang tới những trải nghiệm cuộc sống chuẩn thượng lưu và thời thượng.

Tại dự án mọi nhu cầu sống được đáp ứng nhanh chóng và trọn vẹn thông qua những ứng dụng tiện ích mang thương hiệu Sunshine. Chỉ một cú chạm tay qua smartphone là các cư dân tại dự án có thể dễ dàng được phục vụ nhu cầu của mình như: đặt xe Grab, đặt đồ ăn, đi chợ online, dịch vụ sửa chữa, thu dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán hóa đơn tiện lợi… Tất cả những ứng dụng thông minh này đều hướng tới một cuộc sống hiện đại và thời thượng nhất cho các cư dân. Thay vì phải mất công chờ đợi, xếp hàng, bon chen tại những cửa hàng hay gọi xe bên đường các cư dân tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng chỉ cần lướt nhẹ qua smartphone là được phục vụ tốt nhất. Đặc biệt những ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho những chị em nội trợ, giảm gánh năng công việc trong gia đình để chị em có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Sunshine Center Phạm Hùng: Cuộc sống mơ ước cho cư dân sành công nghệ

Sunshine Center Phạm Hùng: Cuộc sống mơ ước cho cư dân sành công nghệ

Đáng chú ý chủ đầu tư Sunshine Center còn nghiên cứu và phát triển ứng dụng nhà thông minh Smarthome cho phép việc điều khiển các thiết bị từ xa trong căn hộ của mình. Chỉ cần ra lệnh là mọi thiết bị sẽ được sử dụng theo ý muốn của chủ nhân. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi thì các cư dân có thể nghỉ ngơi và tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng, thư giãn nhất và có thể trải nghiệm những dịch vụ đỉnh cao xứng tầm cuộc sống thượng lưu như sâp, sauna, gym, bơi lội…

Ngàn tiện ích chuẩn sống sang tại phía Tây

Với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ mọi nhu cầu của cư dân tại Sunshine Center được đáp ứng một cách trọn vẹn và tốt nhất. 

Tại dự án còn mang tới dịch vụ thanh toán điện tử Sunshine Pay, triển khai đồng thời nhất tại những dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Sunshine. Bất kể là ăn uống, mua sắm, hay vui chơi, xem phim… chỉ cần thanh toán qua smartphone nhỏ gọn. Sunshine pay như một trợ lý tài chính có thể giúp các cư dân tránh những rủi ro khi mang theo tiền mặt. 

Hơn thế mỗi cư dân được cung cấp thẻ Sunshine được tích hợp đủ những tiện ích từ vé gửi xe, thẻ thang máy, thẻ thanh toán…đảm bảo sự tiện nghi nhất cho cư dân. Điều đặc biệt là với tấm thẻ vàng này các cư dân có thể thỏa sức trải nghiệm hàng ngàn tiện ích sẵn có tại hệ sinh thái Sunshine từ Bắc tới Nam. Đây chính là một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và năng động bậc nhất mà mọi cư dân đều mong muốn được sở hữu, xứng tầm đẳng cấp.

Sunshine center thực sự trở thành điểm đến lý tưởng cho những cư dân sành công nghệ và yêu thích trải nghiệm mới mẻ. Đây sẽ là điểm an cư sang trong và thời thượng nhất cho mọi cư dân tại phía Tây thủ đô.