TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Sunshine Center thỏa mãn nhu cầu ở cao cấp của khách hàng

Giới giàu Hà Nội luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở cho bản thân và cho gia đình. Với giới thượng lưu, nhà ở không còn đơn giản là chốn đi về sau những giờ làm việc mệt mỏi, mà còn phải là nơi mang đến những trải nghiệm sống thực sự khác biệt, cao cấp, xứng tầm cùng cộng đồng cư dân hiện đại, cùng đẳng cấp. Tại Sunshine Center, chủ đầu tư mang đến một không gian sống vượt trợi, rộng rãi với các căn hộ trên 100m2, từ 3 – 4 phòng ngủ, với những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5*, không kém cạnh bất cứ dự án nghỉ dưỡng cao cấp nào.

Thiết kế Sunshine Center nội thất dát vàng

Với những căn penthouse, thiết kế dát vàng trong nội thất là sự độc đáo và sang trọng mà chủ đầu tư mang đến cho chủ nhân căn hộ. Rõ ràng, với những khách hàng thượng lưu, việc sống trong một căn hộ có thiết kế sang trọng thôi là chủ đủ, như cầu chứng minh và thể hiện thành công của mình tại căn hộ là điều cần thiết, đây sẽ là nơi có thể tự hào với bạn bè, tự hào với người thân về thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, các căn hộ Penthouse Sunshine Center có thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, nội thất sang trọng dát vàng làm bừng sáng cả căn hộ sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm những cảm nhận đẳng cấp mới, xứng tầm hơn hẳn.

Trải nghiệm cuộc sống sang đúng chuẩn tại Sunshine Center

Trải nghiệm cuộc sống sang đúng chuẩn tại Sunshine Center

Sở hữu những thiết kế sang trọng, rõ ràng, căn hộ Sunshine Center mang tới những lựa chọn vô cùng khác biệt cho khách hàng. Kiến trúc sư cho dự án đều là những tên tuổi hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cao cấp trên thế giới. Chính vì vậy, việc chinh phục khách hàng khó tính bằng những thiết kế sang trọng, đẳng cấp không phải là điều quá khó khăn. Với những thiết kế mới mẻ, mang đầy phong cách của giới giàu thế giới, đậm dấu ấn chủ nhân, chắc chắn chủ nhân căn hộ sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong lối sống của mình.

Nội thất mà căn hộ Sunshine Center mang tới cũng đều được đặt hàng riêng, tại những đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất hàng đầu thế giới, đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất liệu đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư, đồng bộ với thiết kế của căn hộ, mang đến thẩm mỹ và sự hài hòa, tôn lên vẻ đẹp cho các căn hộ tại dự án.

Tầm view bao quát đắt giá của Sunshine Center

Sở hữu một vị trí đắt giá ngay mặt đường Phạm Hùng, dự án Sunshine Center mang đến cho quý khách hàng một tầm view đắt giá, bao quát toàn khu vực phía Tây. Đặc biệt, phía trước dự án là công viên hồ điều hòa rộng lớn, với diện tích mặt hồ lên tới 3.6ha. Chính vì vậy, việc mang đến một tầm view xanh mượt cho cư dân là điều chắc chắn. Đây chính là lợi thế của một dự án nhà ở cao cấp, sở hữu vị trí đẹp, đem lại nhiều khác biệt cho cộng đồng cư dân trong việc tạo nên những giá trị sống chất lượng bậc nhất.

Sunshine Group mang đến cho khách hàng một lựa chọn nhà ở xứng tầm với đẳng cấp của mình. Những khách hàng khó tính sẽ bị chinh phục bởi không gian sang trọng, đẳng cấp và một tầm view đáng giá triệu đô mà dự án đang sở hữu. Với những khách hàng đang lựa chọn cho mình một căn hộ để sống cùng cả gia đình, an tâm tận hưởng cuộc sống và muốn kết nối cùng cộng đồng thượng lưu, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về chính sách bán hàng Sunshine Center, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin: http://chungcusunshinecenter.vn