TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Sunshine Empire – sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng tại nội đô

Sunshine Empire hiện đang là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của thị trường, đặc biệt là các nhà đầu tư và các khách hàng tiềm năng. Với quy mô và sự thời thượng của mình, Sunshine Empire để lại một dấu ấn vô cùng khó phai với khách hàng  về một trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố, cũng là nơi hội tụ của nhiều doanh nhân đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về 3 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án này ở bài viết phân tích dưới đây.

Dự án Novaworld Phan Thiết, quần thể nghĩ dưỡng du lịch giải trỉ đẳng cấp chỉnh thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaworld Phan Thiết

Sunshine Empire sở hữu quy mô dự án khổng lồ

Có thể nói, Sunshine Empire xuất hiện với vai trò một tổ hợp tháp văn phòng – tháp khách sạn – trung tâm thương mại khổng lồ tại khu vực phía tây thành phố đã thúc đẩy sự phát triển của khu vực này. Trong thiết kế của dự án, ta có thể thấy Sunshine Empire sẽ sở hữu 5 tòa nhà có diện tích và chiều cao khác nhau, tất cả đều nằm tại khu đất có diện tích rộng 52 hecta. Với diện tích rộng lớn như vậy, cộng với mật độ xây dựng được đánh giá ở mức thấp là 33,1%, quý khách sẽ được chứng kiến một đại dự án khổng lồ tại khu đô thị Ciputra, mang đến một diện mạo mới khác hoàn toàn cho khu vực đang trên đà phát triển này.

Sunshine Empire

Sunshine Empire

Hai tòa nhà to nhất của dự án là hai tòa nhà có chiều cao 47 tầng. Hai tòa nhà này được nối liền với nhau bằng một khối đế có diện tích khổng lồ. Bên dưới, khu vực khối đế này được sử dụng vào các mục đích thương mại và tiện ích như sân trượt tuyết trong nhà, rạp chiếu phim, phòng hội nghị và khu vực cho thuê bán lẻ… Tất cả những điều này làm nên một khu vực trung tâm thương mại sầm uất và vô cùng phát triển của dự án. Bên trên sẽ có hai tòa nhà với hai mục đích khác nhau. Tòa nhà đầu tiên được dùng làm tháp văn phòng, cung cấp văn phòng tiêu chuẩn hạng A cho khu vực, tòa còn lại dùng làm tháp khách sạn. Các phòng khách sạn tại đây được xây dựng và phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao và 6 sao vô cùng thời thượng, có thể sánh vai với các thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Ba tòa nhà còn lại với quy mô nhỏ hơn sẽ là nơi có sản phẩm chính của dự án là các căn hộ khách sạn vô cùng tiện nghi và đắt khách.

Tiện ích Sunshine Empire đỉnh cao trên thị trường

Tiện ích Sunshine Empire là điểm thu hút hàng đầu của dự án này, do nhờ hệ thống tiện ích này mà khách hàng sẽ có cơ hội được trọn vẹn hưởng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Không chỉ tốt nhất, các dịch vụ và tiện ích tại nơi đây còn là duy nhất trên thị trường, tạo nên một sức hút nhất định với dự án này. Tại đây, quý khách sẽ được hưởng trọn bộ những dịch vụ như sân trượt tuyết trong nhà, rạp chiếu phim, phòng hội nghị… Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng, thương hiệu ở khu trung tâm thương mại, cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Tiện ích Sunshine Empire còn thể hiện vô cùng rõ qua hàng loạt những tiện ích ngoại khu vô cùng chất lượng. Do sở hữu vị trí bên trong khu đô thị Ciputra, Sunshine Empire sẽ được nằm rất gần các dịch vụ khác bên trong khu đô thị, trong đó có nhiều khu giải trí (tiêu biểu là sân Golf Ciputra), nhà hàng (chủ yếu là nhà hàng dành cho khách nước ngoài vì lượng cư dân nước ngoài ở đây nhiều). Chính nhờ sự đa dạng về dịch vụ và loại hình mà tiện ích ngoại khu Sunshine Empire tốt hơn rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các dự án BĐS nổi bật hiện nay trên thị trường, vui lòng tham khảo thêm tại website của: Công ty cổ phần bất động sản Express