TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

The Hamptons Hồ Tràm: điểm đến đầu tư hấp dẫn

Hiện nay, các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang là “miếng bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên, lựa chọn một dự án đáng tin cậy, hứa hẹn đem lại lợi nhuận hấp dẫn là điều không khỏi khiến nhiều người đau đầu. The Hamptons Hồ Tràm là một dự án do Tập đoàn BĐS nổi tiếng Tanzanite International làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đẹp, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dự án chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn đối với quý khách hàng.

Dự án Angel Island có tổng quy mô diện tích khoảng 204,7 ha, với lợi thế 4 mặt đều giáp sông đem lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

The Hamptons Hồ Tràm dự án có nhiều khác biệt

Dự án nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Dự án bao gồm tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng, villa biến được xây dựng ven biển độc đáo với 100% căn hộ hướng biển. Đặc biệt, tọa lạch tại vị trí ven biển đẹp nhất Vũng Tàu vì vậy dự án có rất nhiều lợi thế về cảnh quan thơ mộng hữu tình, không gian ven biển thoáng mát, trong lành sẽ đem đến cho du khách những phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Các căn Condotel The Hamptons Hồ Tràm còn được Melia Hotels International – thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới trực tiếp quản lí vận hành quản lí. Với kinh nghiệm và sự thành công từ hơn 60 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý hơn 370 khách sạn, khu resort trên 40 quốc gia chắc chắn đơn vị này sẽ đem lại chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất, đảm bảo lượng du khách ổn định cho dự án.

Một điểm mạnh nữa của The Hamptons Hồ Tràm đó là dự án  duy nhất tại Hồ Tràm lọt vào chung kết 04 hạng mục quan trọng của giải thưởng về Bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất thế giới điều này càng thể hiện đẳng cấp của dự án, đảm bảo sự phát triển bền vững và tiềm năng tăng giá, hút du khách theo thời gian.

Căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Một sản phẩm hấp dẫn các nhà đầu tư

Ngoài đem đến không gian nghỉ dưỡng lí tưởng, hoàn hảo, The Hamptons Hồ Tràm còn là một kênh đầu tư uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư bậc nhất tại Vũng Tàu. Dự án có sự đảm bảo an toàn bởi uy tín hơn 100 năm của chủ đầu tư, hấp dẫn bởi những chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà dự kiến có thể lên đến 8010%/năm trong vòng 10 năm. Hơn nữa, với chính sách đồng sở hữu, số vốn đầu tư mà các nhà đầu tư phải bỏ ra không quá lớn vì cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn và sở hữu, cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán.

Hơn nữa, Condotel The Hamptons Hồ Tràm còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, vô cùng thuận tiện về giao thông và cảnh quan thơ mộng. Đây chính là sự đảm bảo cho sự phát triển bền vững và tăng giá theo sản phẩm theo thời gian, là một cơ hội mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Với những ưu thế tuyệt vời về đầu tư, dự án đang là điểm nóng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tới dự án có thể theo dõi thưỡng xuyên trên website của chúng tôi. Mọi thông tin mở bán The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Tham khảo thêm các dự án BĐS khác tại web của của CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỌNG SẢN EXPRESS