TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

The Harmony Vinhomes Riverside: khu đô thị cảnh vật hữu tình

The Harmony Vinhomes Riverside là một dự án bất động sản được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, cây cối và những con đường hoa ngập tràn quanh những căn biệt thự mang đến một cuộc sống nhiều màu sắc cho dân cư tương lai.

The Harmony Vinhomes Riverside tọa lạc tại mảnh đất trù phú của Thủ đô

The Harmony Vinhomes Riverside 2 nằm tại lô đất thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên trên mảnh đất Hà Nội, đây là một vị trí được bao bọc bởi 2 dòng sông mộng mơ của Việt Nam: sông Hồng và sông Đuống. Nơi đây là một địa điểm “vàng” đắt giá tại Thủ đô bởi hội tụ muôn vàn ưu thế nổi bật mang đến một nơi an cư thịnh vượng cho dân cư.

Đặc biệt, vị trí này đã ban tặng cho dự án The Harmony Vinhomes Riverside một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, chỉ cần đứng trên tầng của những căn biệt thự quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bao quát mọi cảnh vật của đất trời và cảm nhận sự bình yên trong cuộc sống qua dòng chảy êm đềm của sông Hồng và sông Đuống. Đặc biệt, nhờ 2 dòng sông này đã giúp xua tan tiết trời nóng bức trong mùa hè bởi luồng hơi nước bốc lên lan tỏa khắp khu đô thị mang đến cảm giác mát lành.

vị trí The Harmony Vinhomes Riverside

Vị trí The Harmony Vinhomes Riverside – cửa ngõ Đông Bắc thủ đô

The Harmony Vinhomes Riverside thiên nhiên và con người hòa lẫn vào nhau

Khu đô thị The Harmony Vinhomes Riverside 2 là một tác phẩm được khơi nguồn từ cảm xúc về một thành phố bên sông, vì vậy dự án thiết kế theo phong cách chan hòa và gắn bó với thiên nhiên. Các khu biệt thự đều được thiết kế theo không gian đa chiều, do đó mọi góc phòng luôn thông thoáng, tràn đầy oxy mang lại cảm giác sống dễ chịu.

Bên cạnh đó dự án còn được chủ đầu tư Vingroup bỏ ra một nguồn tài chính lớn để xây dựng một hồ điều hòa rộng lớn với diện tích 14 ha và hàng ngàn cây xanh bao trùm toàn khu đô thị. Đây là một sự kết hợp vô cùng tinh tế và thông minh, vừa giúp điều hòa khí hậu vừa tạo ra một khuôn viên lý tưởng cho các hoạt động vui chơi của cư dân.

Điều đặc biệt nhất chỉ có tại The Harmony Vinhomes Riverside đó là những rặng đường hoa trải dài xung quanh khu đô thị nào là con đường hoa Nguyệt Quế, hoa Hướng Dương, hoa Phong Lan, hoa Tulip, mỗi con đường hoa mang một ý nghĩa khác nhau nhưng đều thể hiện chung một cuộc sống hưng thịnh và giàu sang.

Toàn cảnh khu đô thị The Harmony Vinhomes Riverside như một thiên đường căng tràn sức sống, mọi cảnh vật trở nên gần gũi và hòa cùng nhịp thở của con người giúp xóa tan mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống khi trở về ngôi nhà của mình. Đây chính là một cuộc sống thực thụ về hạnh phúc bên lâu mãi mãi.

Dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2 chuẩn xanh này tạo hấp dẫn lớn khiến khách hàng mong chờ đến ngày ra mắt sản phẩm, vì vậy chủ đầu tư sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin mở bán The Harmony Vinhomes Riverside trong thời gian sớm nhất.