TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Thiết kế các sản phẩm biệt thự Vinhomes Green Bay

Được xây dựng trong một khu đô thị với rất nhiều loại hình khác nhau nhưng các căn biệt thự Vinhomes Green Bay luôn thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm khác trong khu đô thị. Trước hết ngay đến mặt bằng của khu biệt thự này cũng không chỉ đẳng cấp mà còn rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Green Bay

Tiểu khu Mộc Lan

Sự đa dạng của biệt thự Vinhomes Green Bay không chỉ là đa dạng trong kết cấu thiết kế mà còn đa dạng cả trong sự bố cục cho từng tiểu khu. Khu biệt thự được bố cục trong tiểu khu khác nhau trong đó tiểu khu Mộc Lan là phân khu tạo ra ấn tượng đầu tiên.

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay trong tiểu khu Mộc Lan được xây dựng với 6 cụm nhỏ và gần với cổng hướng ra đường đi Trung Văn. Các căn biệt thự được xây dựng gần các sản phẩm shophouse, mang đến một cộng đồng sống đa dạng và trở thành tụ điểm mang đến cơ hội làm giàu cho các gia chủ.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Biệt thự Vinhomes Green Bay khu Mộc Lan

Tiểu khu Thạch Thảo

Tiểu khu Thạch Thảo mang đến những đường kiến trúc mới mẻ làm đắm say lòng người bởi các căn biệt thự Vinhomes Green Bay song lập với lối kiến trúc vô cùng tinh tế và còn có 88 căn nhà liền kề được xây dựng gần nhau tạo nên một cộng đồng sống văn minh. Hơn thế nữa các căn biệt thự trong dự án được hướng theo các view Tây Bắc và Đông Nam mang đến những trải nghiệm lý tưởng về tầm nhìn cho các quý cư dân. Ngay tại chính thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay cũng tạo nên sự đa dạng bởi rất nhiều khoảng không gian với các diện tích đa dạng khác nhau từ 150m2 – 160m2 – 183m2 – 195m2 – 265m2. Trở thành gia chủ cho các căn biệt thự tại tiểu khu Thạch Thảo quý cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích vượt trội như vườn thuyền yoga, khu vực ánh sáng và đặc biệt là giữa các căn biệt thự có những khoảng vườn giúp mang đến một bầu không khí trong lành hơn cho các quý cư dân.

Tiểu khu Hoàng Lan

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay tại tiểu khu Hoàng Lan có thể nói là nơi bao gồm những căn biệt thự có được vị trí đẹp nhất. Các căn biệt thự được view trực tiếp ra khu vực hồ điều hòa giúp mang đến cuộc sống đẹp trên mọi khía cạnh từ phong thủy, không gian sống đến các tiện ích nội khu cho quý cư dân. Tiểu khu Hoàng Lan cũng là tiểu khu chỉ bao gồm các căn biệt thự với 35 căn biệt thự đơn lập và 28 căn biệt thự song lập. Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay tại tiểu khu Hoàng Lan còn mang đến không gian đẹp nổi bật cho toàn dự án không thua kém gì vẻ đẹp của thành phố Venice nước Ý.

Dù quý khách là người khó tính như thế nào thì nếu đến với khu biệt thự Vinhomes Green Bay cũng sẽ phải hết lời khen ngợi cho thiết kế của các sản phẩm này.