TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Quy mô thiết kế đẳng cấp tại dự án Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl sở hữu một phong cách thiết kế đầy ấn tượng trên quy mô lớn và khoa học, mang đến khu căn hộ chung cư cao cấp và tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh sống của nhiều đối tượng khách hàng.

Tổng quan về mặt bằng thiết kế của dự án Mỹ Đình Pearl

Khu chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long được thiết kế với hai tòa nhà cao tầng gồm hệ thống những căn hộ đẳng cấp, dự kiến khi hoàn thành sẽ có tổng 984 căn hộ cao cấp với nhiều mức diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với nguồn kinh tế của quý khách hàng. Mật độ căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long được thiết kế một cách khoa học thể hiện qua sự phân bố của các tầng, từ tầng 3 -32 chủ yếu là 15 căn/tầng bao gồm: 4 căn hộ 1 phòng ngủ, 6 căn hộ 2 phòng ngủ, 5 căn hộ 3 phòng ngủ.

Ngoài những căn hộ có số lượng phòng ngủ từ 1 – 4 chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long còn có thêm hai hình thức căn hộ độc đáo đó là căn Duplex diện tích 286.22 – 388.35m2 và Penthouse diện tích 262.07 – 543.77m2. Đây là hai loại căn hộ thiết kế theo phong cách đặc biệt hướng ra thiên nhiên và nằm chủ yếu ở các tầng trên gần áp mái mang đến một không gian tran hòa với khí trời.

Bên cạnh đó dự án Mỹ Đình Pearl được xây dựng hướng ra công viên rộng lớn tạo nên không gian mở với mật độ căn hộ chiếm diện tích thấp, còn lại nhường chỗ cho không gian thiên nhiên. Cách xây dựng này nhằm mục đích tạo nên một thiên đường xanh và bình yên cho cuộc sống của cư dân tại đô thị.

Mặt bằng căn hộ tầng 32 Mỹ Đình Pearl Thăng Long

Mặt bằng căn hộ tầng 32 Mỹ Đình Pearl Thăng Long

Tham khảo thông tin chi tiết bảng giá Mỹ Đình Pearl

Phong cách thiết kế “ xanh” xung quanh dự án

Mỹ Đình Pearl được bao trùm bởi hàng loạt cây xanh trải dài trên từng con đường kết hợp với khuôn viên của những vườn hoa tạo nên một môi trường tươi mát rợp bóng cây ngay tại dự án. Hơn nữa, nơi đây còn được thừa hưởng một không gian xanh khổng lồ của khu công viên rộng lớn nằm bên cạnh, đây được ví như một lá phổi xanh giúp điều hòa khí hậu cho khu chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl và các vùng lân cận xung quanh.

Lợi ích của phong cách thiết kế theo hướng gần gũi với thiên nhiên tại dự án Mỹ Đình Pearl chính là mang đến một cuộc sống bình yên, trong lành và có vai trò đặc biệt đối với sức khỏe của cư dân sinh sống tại nơi đây. Ngoài ra đây còn xứng tầm với khu nghỉ dưỡng cao cấp đẹp và thơ mộng có được từ cảnh sắc thiên nhiên giúp thư giãn tinh thần sau những bộn bề của công việc.

Như vậy, chủ đầu tư SSG phối hợp cùng nhiều đơn vị đã chăm chút từng chi tiết từ khung cảnh ngoại thất bên ngoài đến nghệ thuật kiến trúc bên trong để tạo nên tổ hợp những căn hộ Mỹ Đình Pearl hiện đại và hoàn mỹ trong từng không gian, hứa hẹn mang đến một cuộc sống như mơ cho quý khách hàng.