Thiết kế hạ tầng kỹ thuật tại tòa Charmvit Tower như thế nào?

Hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị tiện ích văn phòng là một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn thuê văn phòng làm việc. Vậy với tòa nhà Charmvit Tower được thiết kế hạ tầng như thế nào?

Tòa nhà Charmvit Tower là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A cao cấp, nổi bật bậc nhất tại khu vực Cầu Giấy. Vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi tòa nhà được trang bị với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng với chất lượng dịch vụ liên tục được cải tiến, để đảm  bảo không gian làm việc tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Đây cũng là lựa chọn thuê văn phòng để nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Thông số kỹ thuật tại tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower được xây dựng bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Hàn Quốc và được quản lý theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mang âm hưởng “xứ sở Kim Chi” thanh lịch và sang trọng, tòa nhà được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, bề thế từ bên ngoài cho tới sự đẳng cấp, chất lượng ở không gian bên trong.

Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng sở hữu một sảnh lễ tân hiện đại, văn phòng lý tưởng với đầy đủ những trang thiết bị cao cấp và tầm view không giới hạn. Đặc biệt hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà vô cùng ấn tượng, khi được trang bị với hệ thống thang máy, hệ thống pccc, máy lạnh điều hòa, hệ thống phát điện dự phòng… Mỗi thiết bị đều đáp ứng chuẩn theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho các khách thuê.

Theo đó hệ thống PCCC của tòa nhà là hoàn toàn tự động còi báo hiệu, loa phát thanh, hệ thống phun nước tự động… mang lại sự an toàn tuyệt đối các khách hàng làm việc. Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống 6 thang máy tốc độ cao để chở khách và 1 thang hàng tải trọng lớn, đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó tòa nhà còn có hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất luôn sẵn sàng hoạt động, để có thể phục vụ cho các doanh nghiệp trong trường hợp mất điện lưới xảy ra. Ngoài ra một hệ thống điều hòa trung tâm Chiller – Carrier cũng được trang bị để đảm bảo cho công năng tản nhiệt, làm mát, và luôn đảm bảo nhiệt độ phòng luôn được ổn định và phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều hạ tầng kỹ thuật chất lượng được trang bị ngay tại tòa văn phòng Charmvit Tower đảm bảo đem đến một nơi làm việc chất lượng, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo sự an toàn nhất cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế hạ tầng kỹ thuật tại tòa Charmvit Tower như thế nào?

Thiết kế hạ tầng kỹ thuật tại tòa Charmvit Tower như thế nào?

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Charmvit Tower

Không chỉ đảm bảo được thiết kế hạ tầng hiện đại, tiên tiến nhất, tòa nhà Golden Building còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ văn phòng vô cùng chất lượng để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc. Từ những dịch vụ vệ sinh, xử lý côn trùng, hay dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ… đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một tòa văn phòng hạng A cao cấp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách thuê.

Bên cạnh đó, tại tòa nhà Charmvit Tower còn sở hữu đến 02 tầng hầm gửi xe cùng với đội ngũ bảo vệ, sắp xếp xe thông minh nhờ đó có thể giúp cán bộ viên, khách hàng thuận tiện nhất trong việc gửi xe máy và ô tô.

Với một đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm, hệ thống camera lắp đặt các tầng, khu vực của tòa nhà Charmvit Tower hoạt động 24/7 bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách hàng.

Có thể nói tòa nhà Charmvit Tower sở hữu hệ thống hạ tầng và dịch vụ cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu làm việc cho tất cả các doanh nghiệp. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về tòa văn phòng, cũng như mặt bằng trống tại đây, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://charmvit-tower.com/