TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Thiết kế phòng khách hiện đại của Imperia Garden

Imperia Garden Hà Nội là một trong những dự án nổi bật của Công ty cổ phần HBI, mang thương hiệu căn hộ 5 sao “vườn trong phố” lần đầu tiên ra mắt tại thị trường BĐS thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa tại 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội, Imperia Garden Hà Nội với phong cách thiết kế phố hiện đại, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm được mong đợt nhất năm 2015.

chung-cu-imperiagardenChung cư Imperia Garden Hà Nội

Chung cư Imperia Garden Hà Nội được thiết kế đa dạng gồm các loại diện tích từ 56m2- 174m2, từ 2- 4 phòng ngủ, tận dụng tối đa công năng sử dụng của toàn bộ căn hộ. Phòng khách chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng (mẫu 1)Thiết kế phòng khách Imperia Garden mẫu 1

 Các căn hộ tại Imperia Garden Hà Nội được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng,đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên.

Phòng khách chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng (mẫu 2)Thiết kế phòng khách Imperia Garden mẫu 2

 Tất cả các căn đều có mặt thoáng, ban công mở rộng, hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng.

Phòng khách chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng (mẫu 3)Thiết kế phòng khách Imperia Garden mẫu 3

 Thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại chung cư Imperia Garden một cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi.