TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Thông tin bảng giá bán The Beverly Vinhomes Grand Park Từ CEO TMT Land

TMT Land cập nhật thông tin về The Beverly Vinhomes Grand Park, với đánh giá từ chuyên gia Bất Động Sản – Ông Phùng Hữu Thanh , CEO TMT Land  sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin phân tích và đánh giá chiều sâu về giá bán và hỗ trợ khách hàng có thêm đầy đủ các thông tin về The Beverly để quý khách tham khảo.

Trước thông tin phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park được mở bán vào cuối tháng 11/2021, đông đảo nhà đầu tư vô cùng quan tâm về giá bán căn hộ. Nếu bạn cũng đang có ý định đặt giữ chỗ sản phẩm cao cấp tại khu đô thị thông minh, hãy tham khảo ngay bảng giá ưu đãi đến từ TMT Land.

Bảng giá căn hộ Vinhomes Quận 9 Beverly Vinhomes Grand Park từ CEO TMT Land

Beverly Vinhomes Grand Park là một trong những phân khu cao cấp nhất dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng quy mô. Tính riêng phân khu tiềm năng này, hiện có khoảng 10 tòa nhà căn hộ cao 32 tầng cung cấp hàng ngàn căn hộ studio, 1PN + 1, 2PN và 3PN phục vụ cư dân.

phan khu can ho Beverly

Tùy vào mỗi loại hình căn hộ khác nhau mà sản phẩm sẽ được được xây dựng với diện tích dao động từ 32 – 102m2. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình nhà ở đúng nhu cầu cùng các sản phẩm đa dạng trong phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park.

Hiện tại, tất cả các căn hộ đã sẵn sàng về với chủ nhân mới với mức giá hết sức ưu đãi tại TMT Land. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của công ty uy tín mời bạn tham khảo ngay:

STT Loại hình căn hộ Diện tích xây dựng (m2) Giá bán (tỷ đòng/căn)
1 Căn hộ 32 – 35 2,3
2 1PN + 1 53 – 55 3,2
3 2PN 78 – 81 4,9
4 3PN 100 – 101 6,2

Lưu ý:

 • Bảng báo giá căn hộ The Beverly chưa bao gồm các hạn mức chiết khấu theo chính sách bán hàng của đại lý phân phối.
 • Giá bán căn hộ có thể tăng giảm theo từng thời điểm khác nhau trên thị trường nên bạn cần liên hệ với TMT Land để nắm được thông tin chi tiết nhất.

Ưu đãi đặc biệt cùng giá bán căn hộ The Beverly tại TMT Land

Quý khách hàng đặt mua căn hộ Beverly Vinhomes Grand Park sẽ được sở hữu lâu dài nếu là người Việt Nam. Trường hợp bạn là người nước ngoài, thời gian sở hữu nhà ở sẽ kéo dài 50 năm đem đến sự an tâm cao.

Ngoài ra, khi mua sắm sản phẩm nhà ở tại TMT Land, quý nhà đầu tư còn tận hưởng được rất nhiều ưu đãi sau đây bên cạnh giá bán hấp dẫn:

 • Thoải mái lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng gồm thanh toán theo tiến độ thi công, mua nhà trả góp 0 đồng hoặc thanh toán bằng tiền mặt để nhận được hạn mức chiết khấu lớn.
 • TMT Land cam kết hỗ trợ quý khách hàng các gói vay vốn lãi suất thấp. Trong đó có cả gói vay “Mua Nhà 0 Đồng” với khoản vay lên đến 100% giá trị căn hộ.
 • Tặng ngay Voucher Vinfast mua xế hộp xịn sò có giá trị lên đến 200 triệu. Như vậy, đến với TMT Land bạn sẽ có nhà đẹp xế sang để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

beverly bat dong san cao cap

Bài viết trên phân tích giá bán The Beverly dự án Vinhomes Quận 9 , được chia sẻ bởi CEO Phùng Hữu Thanh Của TMT Land. Mong rằng chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích để quý khách có những nhận định và đánh giá riêng, từ đó có đủ thông tin về quyết định đầu tư hay không.

TMT LAND REAL ESTATES – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

tmtland.com.vn là  đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về, bất động sản, marketing, tài chính ngân hàng 

 • Ông Phùng Hữu Thanh  là Founder & CEO của TMT Land
 • Địa chỉ : 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 72324
 • Hotline: 0967 700 703
 • Email: [email protected]
 • Website : https://tmtland.com.vn/
 • Tham khảo về Phùng Hữu Thanh: https://tmtland.com.vn/giam-doc-va-nha-sang-lap-phung-huu-thanh/