TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Thông tin lần đầu hé lộ nhà phố thương mại Vinhomes Botanica

Shophouse Vinhomes Botanica là sản phẩm đầu tiên của Vingroup tại thị trường Hà Nội nói chung, đồng thời đây cũng là siêu phẩm đầu tiên của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây. Chính vì những cái “đầu tiên” đó, sản phẩm này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin”lần đầu được bật mí” về sản phẩm đặc biệt này.

vinhomes-gardenia-cau-dien

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Là một sản phẩm sở hữu chức năng “kép”- vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi bật của nhà phố The Botanica Mỹ Đình. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn đặc biệt phù hợp với tập quán sinh họa lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

  • Số lượng: 172 căn nhà phố thương mại
  • Số tầng: 4,5 tầng
  • Diện tích đất: Từ 88,5m2 đến 262,7m2
  • Diện tích xây dựng: Từ 73m2- 190m2

Với phong cách thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và nhiều không gian xanh theo nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu, mong muốn của cư dân đô thị, shophouse Vinhomes The Botanica hút khách là điều tất yếu.

Bên cạnh đó, với bố trí nằm dọc hai bên trục cảnh quan chính và xen kẽ giữa tiện ích dự án như hồ hoa súng, đồi hoa, sân chơi trẻ em…nhà phố tại dự án The Botanica Cầu Diễn hứa hẹn sẽ là nơi an cư đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Những khách hàng có nhu cầu về một không gian sống gần gũi, ấm áp và đem lại khả năng sinh lời cao, khu nhà phố thương mại sẽ là lựa chọn an toàn bậc nhất.

shophouse-vinhomes-botanica

Shophouse Vinhomes The Botanica

Không chỉ có thế, hệ thống 66 tiện ích ngoài trời và dịch vụ tiêu chuẩn Vinhomes như bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn cảnh, quảng trường …cùng không gian trong lành tinh khiết nơi đây là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí”- những nguyên tố cơ bản của sự sống, thể hiện sự cân bằng, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên nhằm tái tạo năng lượng sống.

Sự đa dạng tiện ích cảnh quan, thiết kế theo phong cách hiện đại, xanh và thân thiện với môi trường cùng sở hữu chức năng đặc biệt, nhà phố The Botanica Cầu Diễn chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư xứng tầm, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời kép hấp dẫn nhất năm 2016.

Qúy vị quan tâm có nhu cầu tìm hiểu chi tiết thông tin dự án, ưu đãi shophouse The Botanica, vui lòng tham khảo website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: http://vinhomes-botanica.com/