Vì sao nên sở hữu dự án Picity q12

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều lựa chọn, các chủ đầu tư lớn dù không hồ hởi ra mắt dự án vào thời điểm này, nhưng dự án cao cấp chắc chắn không hề thiếu. Tuy nhiên, dự án Picity q12 lại được nhiều chuyên gia khuyên nên sở hữu hơn hẳn. Lý do nào khiến khách hàng phải sở hữu dự án này, khách hàng mua nhà để ở sẽ đạt được những giá trị như thế nào? Mức giá mở bán tại picity q12 có hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác? Dưới đây là những phân tích chuyên sâu, lý do khách hàng nên sở hữu ngay một căn hộ tại dự án này.

Vị trí trung tâm bậc nhất quận 12 của dự án Picity q12

Đây là thông tin hoàn toàn chính xác, dự án Picity q12 sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt đường Thạnh Xuân 13, đây chính là vị trí trung tâm nhất của quận, mang tới những kết nối giao thông vô cùng đắc địa mà nhiều dự án mở bán cùng dòng không có được. Chỉ vài phút di chuyển, dự án có thể kết nối nhanh đến những quận huyện lân cận như  Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Vị trí trung tâm bậc nhất quận 12 của dự án Picity q12

Vị trí trung tâm bậc nhất quận 12 của dự án Picity q12

Cách ủy ban nhân dân quận 700m, chợ Hiệp Thành chưa đầy 900m. Trong khoảng 5 – 10 phút di chuyển có thể kết nối ngay đến trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên. Chính vì vậy, việc di chuyển, đi lại của cộng đồng cư dân vô cùng thuận lợi. Cư dân cũng có thêm những lựa chọn đa dạng trong việc trải nghiệm những tiện ích cộng đồng trong khu vực. Đây chính là sự khác biệt có được từ vị trí đắc địa, không phải dự án nào cũng có thể sở hữu.

Đặc biệt, quỹ đất đẹp thuộc khu vực nội thành Sài Gòn hiện đã cạn kiệt, các dự án nhà ở hiện nay sở hữu được vị trí đắc địa như dự án Picity q12 được xem là của hiếm. Vì vậy, tiềm năng tăng giá mà dự án này sở hữu tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là một yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư, khiến nhiều khách hàng xuống tiền ngay từ khi biết được vị trí mà dự án đang sở hữu. Vị trí đắc địa chính là một lợi thế lớn mà những dự án nhà ở cao cấp cần có. Không chỉ nâng giá trị của dự án, mà còn khẳng định vị thế và đẳng cấp của cộng đồng cư dân.

Thiết kế căn hộ ấn tượng

Trên nền tảng của kiến trúc tân cổ điển, dự án Picity q12 mang đến sự kết hợp hài hòa với những kiến trúc hiện địa, nguyên lý xây dựng nhà ở cao tầng hiện nay, để tối ưu được diện tích sử dụng cho gia chủ, giải quyết được những vấn đề và nỗi lo mà các căn hộ chung cư đang gặp phải như góc chết, phòng tối, khe hút. Đây mới là thiết kế có thể thỏa mãn được những khách hàng hiện đại, những khách hàng cao cấp khó tính.

Picity

Bên cạnh đó, những không gian sinh hoạt chung cũng được lưu ý để tạo tăng thêm năng lượng tích cực cho mỗi thành viên bằng những tiểu cảnh xanh. Sự kết nối này mang đến hiệu quả bất ngờ, làm tăng thêm sự tinh tế, trở thành điểm nhấn đầy dễ chịu nhưng cũng khẳng định sự khác biệt của gia chủ. Một sự sáng tạo đến từ những kiến trúc sư tài ba.

Cuộc sống trong lành từ những cảm nhận đầu tiên

Màu xanh của cây cối, thiên nhiên được bao phủ khắp dự án, đây chính là sự khác biệt mà dự án Picity q12 đang sở hữu. Những áp lực, khó khăn, ngột ngạt, khói bụi bên ngoài sẽ được rũ bỏ ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án. Màu xanh của cây cối, sự trong lành mà thiên nhiên đem lại tạo nên những cảm giác thăng hoa và năng lượng tích cực, để mỗi ngày trở về gia đình đều là một niềm vui. Đây chính là nơi sống mang lại cảm giác hạnh phúc, nền tảng tốt nhất để phát triển một cuộc sống gia đình vững chắc.