TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vì sao Shophouse Kiến Hưng thu hút nhà đầu tư?

Với sự bão hòa của những sản phẩm chung cư thì các khách hàng và nhà đầu tư đang dần hướng tới những sản phẩm đất nền ven đô để vừa đảm bảo giá trị tài sản cùng không gian an cư rộng rãi hơn. Và những sản phẩm shophouse mặt tiền đường lớn luôn có hấp lực lớn với các nhà đầu tư và khách hàng, trong đó Shophouse Kiến Hưng Luxury chính là một trong những cái tên tiêu biểu.

Dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn và được rất nhiều khách hàng săn đón. Vậy khách hàng được gì khi chọn shophouse tại Kiến Hưng Luxury?

Hưởng lợi hai trong một

Kiến Hưng Luxury là một trong những dự án được săn đón nhất hiện nay. Sở hữu vị trí đắt giá trong khu đô mới Kiến Hưng, dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện ích sinh sống và thuận đầu tư. Mang tới thị trường dòng sản phẩm nổi bật với mặt tiền rộng lớn, trong đó có 266 lô Shophouse và liền kề, dự án càng tạo được cơn sốt lớn hơn bao giờ hết.

Shophouse Kiến Hưng

Trong những năm gần đây những sản phẩm shophouse luôn có sức hút lớn với các khách hàng bởi dòng sản phẩm ưu việt này mang tới rất nhiều lợi ích cho các khách hàng. Những căn Shophouse Kiến Hưng Luxury cũng vậy. Được xây dựng với phong cách Tân cổ điển vừa sang trọng, tinh tế lại hiện đại, 60 căn shophouse được đánh giá vô cùng nổi bật với thiết kế đồng bộ và chiều cao tới 6 tầng nổi, 1 tầng hầm, mặt tiền rộng tới 7m. Phía trước shophouse lại là vỉa hè rộng tới 17m và con dường Phúc la – văn phú rộng 60m, đường nội bộ phía sau rộng 11m.

Với diện tích mặt tiền lớn và thiết kế thông minh, Shophouse Kiến Hưng Luxury có thể đáp ứng cả nhu cầu sinh sống và kinh doanh hai trong một, nhân đôi lợi ích cho các chủ sở hữu. Đây chính là ưu thế nổi bật và lợi ích lớn mà các khách hàng được hưởng khi lựa chọn sản phẩm này. Đặc biệt với Shophouse tại Kiến Hưng Luxury càng đảm bảo lợi ích lớn hơn cho các khách hàng khi có không gian thông minh, được xây dựng với 6 tầng và mặt tiền rộng rãi. Chủ nhân có thể sinh sống tại những tầng trên riêng tư và độc lập, trong khi đó có thể thỏa sức cho thuê, kinh doanh những dịch vụ từ spa, thời trang, mỹ nghệ, café… để thu lời bền vững.

Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn tại Shophouse Kiến Hưng Luxury

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án Shophouse Kiến Hưng Luxury, hầu hết các chuyên gia đều khẳng định sinh lời chắc chắn. Theo các chuyên gia cho biết, yếu tố để đánh giá giá trị của một sản phẩm nhà phố thương mại chính là bởi vị trí đắt giá, thiết kế và quần thể cư dân xung quanh. Một shophouse nằm tại nơi giao thương thuận tiện, thiết kế thông minh, mặt tiền đường lớn và có cư dân xung quanh đông đúc thì giá trị kinh doanh và tính thanh khoản cực lớn. Mà Shophouse Kiến Hưng Luxury lại đáp ứng trọn vẹn những điều đó.

Shophouse Kiến Hưng

Nằm ngay giao lộ đường lớn Nguyễn Xiển – Xa La và Phúc La – Văn Phú, shophouse Kiến Hưng Luxury sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, Thuận An Cư – Tiện đầu tư. Từ dự án có kết nối giao thông thuận tiện và hạ tầng đồng bộ, đảm bảo giá trị kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt hơn những căn shophouse này có diện tích mặt tiền rất lớn, tới 7m, cực kỳ thuận tiện trong việc kinh doanh. Chưa kể đến việc nằm trong đô thị mới Kiến Hưng, dự án được thừa hưởng cộng đồng cư dân lớn trong khu vực, sức tiêu dùng khủng, nên tiềm năng kinh doanh sinh lời là cực kỳ hấp dẫn.

Vị trí đắt giá cộng tính khan hiếm của sản phẩm nhà phố, những căn shophouse còn được đánh giá cao về tính thanh khoản và đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính vì thế tiềm năng đầu tư vào dự án lại càng hấp dẫn hơn.

Có thể nói vừa an cư thông minh, vừa đầu tư hấp dẫn, Shophouse Kiến Hưng Luxury thực sự là lựa chọn khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.