TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vincity Gia Lâm Hà Nội – siêu phẩm hút vốn đầu tư

Dù nằm trong dòng các dự án BĐS bình dân giá rẻ của tập đoàn Vingroup nhưng Vincity Gia Lâm Hà Nội đã tạo được sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư. Với mức giá không thể hấp dẫn hơn của một sản phẩm chất lượng, dự án được đánh giá sẽ có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai dành cho các nhà đầu tư.

Vincity Gia Lâm Hà Nội – tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Ngày nay, nhu cầu sinh sống tại các thành phố lớn của người dân ngày càng có xu hướng tăng lên. Phần lớn trong số đó đều là những người có thu nhập trung bình hoặc thấp nên nhu cầu an cư của họ chỉ tập trung vào các dự án bất động sản tầm trung với khả năng chi trả phù hợp. Song, hiện nay, số lượng các dự án loại này vẫn còn khá hạn chế và không đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo quý khách hàng. Trên cơ sở đó, Tập đoàn Vingroup với tên tuổi lừng danh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đã cho ra mắt một chuỗi các sản phẩm mang thương hiệu Vincity nhằm giải quyết được tình trạng thiếu hụt này.

Vincity Gia Lâm sở hữu tiềm năng tăng giá

Vincity Gia Lâm sở hữu tiềm năng tăng giá

Vincity Gia Lâm Hà Nội là một trong những siêu phẩm đầu tiên chứng minh cho sự “lấn sân” của Vingroup sang phân khúc nhà ở tầm trung. Sản phẩm dự kiến hướng đến đáo ứng nhu cầu cho số lượng lớn quý khách hàng có thu nhập trung bình có mong muốn được sống tại Thủ đô. Bước đi này của Vingroup không chỉ sẽ mang đến một sự lựa chọn an cư mới cho quý khách hàng mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho giới đầu tư thông minh. Theo đó, tiềm năng tăng giá của các căn hộ tại đây sẽ được đảm bảo bằng nguồn quý khách hàng vô cùng lớn và ngày càng tăng trong tương lai.

Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội – cam kết mức giá hấp dẫn

Mặc dù được xếp vào phân khúc nhà ở tầm trung nhưng chất lượng của chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội được chủ đầu tư cam kết không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào hiện nay. Chất lượng của dự án được cam kết qua sự hợp tác của chủ đầu tư Vingroup uy tín với các đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu hiện nay. Theo đó, nơi đấy hứa hẹn sẽ vẫn hội tụ được đầy đủ những nhân tố ưu việt nhằm tạo nên một không gian sống lý tưởng cho quý cư dân.

Với chất lượng hàng đầu nhưng mục đích chính của dự án vẫn luôn là hướng đến những đối tượng quý khách hàng có thu nhập trung bình và thấp nên mức giá đượcc chủ đầu tư cam kết dự kiến sẽ luôn ở mức hấp dẫn nhất. Nhờ đó, nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại của quý cư dân sẽ được hiện thực hóa. Điều này cũng góp phần vào việc cam kết mang đến nguồn sinh lời đầy giá trị cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Cam kết đầu tư sinh lời của chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín nhất cả nước – Vingroup, sự kiện mở bán Vincity Gia Lâm Hà Nội sắp tới hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Với những sản phẩm vang dội trên khắp cả nước, sự xuất hiện của tên tuổi Vingroup trong bất kỳ dự án nào cũng luôn khiến các nhà đầu tư tin tưởng vào một sản phẩm an cư vượt trội – sinh lời hấp dẫn. Dự kiến những chính sách ưu đãi đầu tư của dự án được chủ đầu tư cam kết sẽ không hề thua kém bất cứ siêu phẩm nào trước đó của Tập đoàn này.

Với 3 yếu tố trên đây, Vincity Gia Lâm Hà Nội hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng đồng tiền của các nhà đầu tư thông minh, mở ra một xu hướng đầu tư hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Hà Nội.