TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vinhomes Botanica- kênh đầu tư “hái ra tiền” phân khúc cao cấp

Cho dù dự kiến ra mắt sau chung cư Arcadia Cầu Diễn trong đô thị Vinhomes Gardenia, những Biệt thự Vinhomes Botanica vẫn đặc biệt hút khách, nhất là giới đầu tư địa ốc nhờ lợi thế khác biệt và cạnh tranh.

Biệt thự Vinhome Botanica – sản phẩm dành cho giới thượng lưu

tiện ích Vinhomes gardenia

Tiện ích hoàn hảo tại dự án Vinhomes Gardenia

Được biết đến là sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, quản lý bởi thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015, dù chưa đến, ai cũng có thể hình dung được tiện ích vượt bậc, khó sánh được của Botanica Cầu Diễn: không gian xanh mát, tĩnh lặng tuyệt đối dù nằm ngay gần trung tâm thành phố, dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* Vingroup dành riêng cho chủ sở hữu.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Botanica tại cửa ngõ phía Tây đi vào thành phố- hệ thống tiện ích và hạ tầng phát triển, đồng bộ, những căn biệt thự song lập và đơn lập nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, với vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh những vẫn đặc biệt hòa hợp với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong lành.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-botanica

Hình ảnh tham khảo biệt thự Vinhomes Botanica

Dự kiến, toàn bộ khu biệt thự Vinhomes Gardenia Cầu Diễn khi hoàn thành sẽ đặc biệt gây ấn tượng mạnh với người trải nghiệm khi được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu, chất lượng: hệ thống điện dự phòng, wifi miễn phí, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải được xử lý thường xuyên.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị sinh lời theo thời gian, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://vinhomeshotungmau.com/