TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vinhomes D’ Capitale chuẩn bị “bung lụa”

“Làm mưa làm gió” trên thị trường suốt thời gian qua, Vinhomes D’ Capitale nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt của đông đảo khách hàng. Theo dự đoán của một số nhà đầu tư sành dỏi dựa trên tiến độ thi công cũng như bối cảnh thực tế, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng chuẩn bị “bung lụa” trong thời gian sắp tới.

Vinhomes D’ Capitale là dự án được săn đón nhất năm 2016

Vinhomes D’ Capitale là dự án được đầu tư bởi hai tập đoàn đầu tư bất động sản lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay là gã khổng lồ Vingroup và ông lớn Tân Hoàng Minh với số vốn hàng nghìn tỷ đồng. Tọa lạc tại ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Đại Lộ Thăng Long, Vinhomes D’ Capitale được sở hữu lợi thế vàng khi là tâm điểm kết nối nhiều tuyến mạch giao thông quan trọng của thành phố dẫn đi các khu vực trong nội thành và liên tỉnh.

Không chỉ vậy, dự án còn có mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm phổ biến như trung tâm thương mại BigC Thăng Long, bờ hồ Hoàn Kiếm, trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình….Chính vì thế, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Quy tụ tất cả những yếu tố đó, kết hợp với sự khác biệt trong thiết kế, kiến trúc hiện đại đẳng cấp, Vinhomes D’ Capitale trở thành “con mồi” được săn đón nhất trong năm.

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng chuẩn bị mở bán

Nhận được những phản hồi tích cực từ phía thị trường, Tân Hoàng Minh kết hợp cùng Vingroup đã và đang có những động thái tích cực, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Trên thực tế, chủ đầu tư đã đưa hàng loạt máy móc kĩ thuật vào côn trường, đội ngũ công nhân cũng liên tục làm việc không quản ngày đêm. Với tiến độ này, sự kiện mở bán Vinhomes D’ Capitale không bao lâu nữa sẽ được diễn ra, đáp ứng thịnh tình và lòng mong mỏi của đông đảo khách hàng.

Như thông tin đã được công bố mới đây, tổng thể mặt bằng Vinhomes D’ Capitale sẽ bao gồm 4 tòa tháp căn hộ và 2 tòa officetel – căn hộ kết hợp văn phòng cùng hệ thống tiện ích được bố trí xung quanh dự án. Đặc biệt, với quỹ đất 50.000 m2,  dự án có mật độ xây dựng cực thấp , tạo ra không gian xanh thoáng đãng bằng cách dùng cây xanh lấp đầy diện tích. Đây được coi là lợi thế riêng biệt của chủ đầu tư, đáp ứng được xu hướng của thị trường và nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, sự kiện mở bán Vinhomes D’ Capitale hứa hẹn sẽ là dịp dự án “bung lụa” , tung ra thị trường loạt sản phẩm đẳng cấp.