TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vinhomes Mễ Trì – sức hấp dẫn của những ngôi nhà bên hồ

Tọa lạc trên mảnh đất giào tiềm năng khu vực phía Tây của Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì không chỉ có cảnh quan đa dạng, tầm view rộng và đẹp mà còn có địa hình đẹp, thuận lợi trong việc thiết kế, kiến tạo cảnh quan hoàn hảo cho dự án. Điểm nhấn đặc sắc nhất trong thiết kế của Vinhomes Me Tri đó chính là những ngôi nhà từ cao tầng đến thấp tầng đều được xây dựng bao quanh hồ điều hòa thơ mộng.

Vinhomes Mễ Trì – dự án của những ngôi nhà bên hồ

Vinhomes Mễ Trì là dự án có lợi thế về quỹ đất lớn, vì vậy các kiến trúc sư tài hoa của dự án có nhiều thuận lợi trong việc thiết kế xây dựng cũng như cảnh quan. Chủ đầu tư còn dành một phần diện tích để xây dựng hồ nhân tạo, tạo điểm nhấn trung tâm trong thiết kế của dự án Vinhomes Me Tri. Hồ nhân tạo không chỉ đóng vai trò là chiếc máy điều hòa khổng lồ thanh lọc không khí, cân bằng nhiệt độ cho dự án mà còn đem lại khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

vinhomes-paradise-me-tri

Đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì là dự án mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên được thiết kế xây dựng với những ngôi nhà cao tầng và thấp tầng được xây dựng bao quanh hồ điều hòa xinh đẹp, được ví như một vịnh xanh giữa lòng thành phố. Điểm độc đáo này đã góp phần làm lên sức hút của dự án Vinhomes Mễ Trì, đem đến một không gian sống sinh thái xanh đẳng cấp mà mỗi ngày sống tại dự án lại được ví như đang sống trên một chiếc du thuyền sang trọng trong một khu vịnh xanh tươi. Dự án đã đem lại một không gian sống đầy mới mẻ, yên bình mà bất cứ cư dân Thủ đô nào cũng đều mơ ước.

Vinhomes Mễ Trì có thiết kế xanh hoàn hảo

Vingroup vốn rất nổi tiếng với những dự án khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp, là một sản phẩm cúa tập đoàn này nên Vinhomes Mễ Trì cũng được kì vọng sẽ đem đến một không gian xanh hấp dẫn cho cư dân thành phố. Dự án được thiết kế với lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, tinh tế kết hợp hài hòa với nét truyền thống trong kiến trúc Việt.

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư và độ “chịu chơi” của chủ đầu tư (dành hơn một nửa quỹ dất cho cảnh quan cây xanh và mặt nước, phần diện tích xây dựng rất thấp) hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường BĐS Thủ đô một Vinhomes Me Tri có không gian xanh hoàn hảo hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Hàng nghìn cây xanh kết hợp với hồ điều hòa rộng tới 8ha góp phần đem lại cảnh quan thơ mộng, kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội.