TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vinhomes Paradise: Lợi thế từ hạ tầng “hút” nhà đầu tư

 

Dự án mới chuẩn bị ra mắt của Tập đoạn Vingroup đang thật sự thu hút nhà đầu tư. Với những lợi thế từ hạ tầng và uy tín của chủ đầu tư, Vinhomes Paradise có một sức hấp dẫn thật “khó cưỡng”.

Theo nhận định của anh Tuấn, một chuyên viên tư vấn bất động sản có “thâm niên” 5 năm trong nghề cho biết, các dự án mới mở bán với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khả năng tiếp cận dễ dàng là những yếu tố chính thu hút người mua.

“Các dự án nằm tại khu vực dân cư phát triển nhanh, do có cơ sở hạ tầng được cải thiện. Thêm vào đó, với sự đa dạng về các sản phẩm cũng như nắm bắt nhu cầu mua nhà của khách hàng nên đa số các chủ đầu tư khi xây dựng dự án đều tập trung hơn vào việc hoàn thiện hạ tầng cơ sở”- Anh Tuấn cho biết.

Điều này lý giải vì sao dự án Vinhomes Paradise lại dễ dàng tiếp cận với khách hàng đến thế. Bên cạnh tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh thì các sản phẩm của Vingroup đều có nhà ở giá trị cao, có thể mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng bên cạnh giá trị sinh sống.

Vinhomes Paradise sở hữu vị trí “khu đất vàng” Mỹ Đình- Trần Duy Hưng

Vinhomes Paradise sở hữu vị trí “khu đất vàng” Mỹ Đình- Trần Duy Hưng

Tọa lạc tại địa bàn Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Paradise sở hữu một vị trí chiến lược phát triển của thành phố có giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thủ đô.

  • Phía bắc giáp đường đại lộ Thằng Long
  • Phía đông bắc là con đường quy hoạch rộng 17,5m
  • Phía đông nam là con đường quy hoạch rộng 13,5m
  • Phía tây nam giáp đường Lê Thế Vinh

Với vị trí thuận lợi như vậy, từ dự án di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố và các tuyến đường quốc lộ di chuyển tới bến xe phía bắc hoặc phía nam, hoặc ra sân bay nội bài đều thuận tiện, dễ dàng.

Ngoài ra, dự án còn liền kề nhiều khu đô thị kiểu mẫu như: KĐT Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình – The Manor, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Trung Văn,…Các trung tâm hành chính, văn hóa: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Bộ nội vụ, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình, …Các trường đại học hàng đầu như: ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí Tuyên Truyền, ĐH Thương Mại, Đại học FPT… Các bệnh viện lớn: Viện Huyết học truyền máu TW, Bệnh viện 198…

Nhiều người cũng cho rằng, với việc đưa vào sử dụng tuyến đường sắt trên cao nối Nhổn- Minh Khai là chiến lược lâu dài và khôn ngoan mà Vingroup đã tính toán kỹ cho các dự án của mình để kết nối với các dự án lẫn tiện ích đồng bộ hơn. Nhất là việc kết nối với dự án Times City Minh Khai – một dự án có hạ tầng và dịch vụ hoàn chỉnh, hiện đại nhất hiện nay.

Bởi khách hàng- người mua ai cũng muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình và người thân tại một ngôi nhà nằm trong quần thể tiện ích độc đáo, hiện đại, văn minh nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên.