TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vinhomes Times City Park Hill- Thiết kế vượt trội, đẳng cấp

So với giai đoạn 1 của dự án thì Park Hill Times City đã làm hài lòng khách hàng của mình với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế cũng như dịch vụ tiện ích và hạ tầng. Nhờ đó, đã cung cấp những giá trị sống vượt trội, hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, xứng đáng với thương hiệu “Phong cách sống resort trong lòng đô thị”.

times city minh khai

Phối cảnh dự án Park Hill Times City lung linh ánh đèn về đêm

1. Thiết kế thông minh

Căn hộ được thiết kế theo phong cách xẻ khe thông minh, có mặt thoáng để đón gió và tận dụng được ánh sáng tự nhiên cũng như tiết kiệm năng lượng. Giúp các phòng trong căn hộ trở nên thông thoáng, tránh tình trạng tự kỷ của nhà phố.

nha mau park hill times city

Thiết kế căn hộ mẫu chung cư Park Hill

Không những thế, chủ đầu tư còn tận dụng tối đa những khu vực có thể để sử dụng kính cao cấp cùng màu sơn tường và màu kính phù hợp với căn hộ cao cấp bậc nhất Times City.

Thiết kế căn hộ vượt trội, cột chịu lực truyền thống được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, giúp căn hộ trở nên vuông vắn, dễ dàng trang trí nội thất. Cửa ra vào của căn hộ không đối nhau, tránh tình trạng bất tiện.

Đặc biệt, với số lượng căn/ sàn thấp, tránh tình trạng đông đúc, quá tải khi di chuyển. Nhất là với toà Park 5 Times City mới mở bán gần đây, chỉ có 21 căn/ sàn.

2. Loại hình phát triển

Lần đầu tiên tại Times City Park Hill xuất hiện loại hình căn hộ mới: Pen house, Shophouse và Duplex. Toàn bộ căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp, mang đậm phong cách sống resort trong lòng đô thị.

shophouse times city minh khai

Khu thương mại Shophouse Times City

3. Dịch vụ hạ tầng và tiện ích

Ngoài việc kế thừa đầy đủ dịch vụ tiện ích sẵn có của giai đoạn 1: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại Park Hill Times City còn được bổ sung thêm 25 khu dịch vụ tiện ích: đồi Vọng Cảnh, vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời thông với trong nhà diện tích trên 4000m2,…

Khu-be-boi-va-vuon-nuong-park-hill-times-city

Khu bể bơi ngoài trời và vườn nướng BBQ

Tất cả những ưu điểm nổi trội kể trên của Park Hill Times City chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách về một cuộc sống resort trong lòng đô thị.