TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Vogue Resort Nha Trang đón đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển

Nắm bắt xu thế thị trường bất động sản với những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, tập đoàn NewCity và Baolongland đã hợp tác phát triển khu du lịch biển Vogue Resort Nha Trang nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20km nhằm kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và xứng tầm đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những thông tin chi tiết nhất về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại biệt thự Vogue Resort Nha Trang để quý khách hàng và nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này.

Vogue Resort Nha Trang và lợi thế của sản phẩm đi đầu

Theo chia sẻ của các chuyên gia và nhà đầu tư, phần lớn khách hàng tìm mua biệt thự cao cấp đều đặt yếu tố chất lượng và đẳng cấp của chủ nhân lên hàng đầu. Chính vì vậy, yếu tố giá cả vẫn bị xếp ở hàng thứ yếu, nên những chủ đầu tư dự án đều phải làm sao cho sản phẩm đưa ra phải thật sự có giá trị và khác biệt.

Không còn “nép mình” trong không gian của thành phố “đất chật người đông”, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp đang thu hút giới đầu tư với những lợi thế về nhu cầu thực tế và ngày càng cao, càng khắt khe của chủ nhân, trong đó phải đáp ứng tất cả các điều kiện về thiên thời, địa lợi, nhân hòa…

vị trí Vogue Resort Nha Trang

Nắm bắt được xu thế đó, biệt thự Vogue Resort Nha Trang đã chính thức ra đời tại vị trí “không thể đắc địa hơn”: cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 7.5km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây…Điều này không chỉ là một lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch tại địa điểm này. Vogue Resort Nha Trang có vị trí nằm gần sân bay quốc tế Cam Ranh, sát mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh với thành phố du lịch Nha Trang, vị trí này dễ dàng tiếp cận với giao thông trục chính cũng như giao thông liên khu vực.

Vị trí cảnh quan thiên nhiên đẹp tự nhiên là một trong những ưu thế của dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, thu hút nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước. Chuỗi khách sạn 5 sao được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp: nhà hàng, spa, bar, phòng họp…với thiết kế tinh tế, hiện đại cũng như được đầu tư bài bản.

Đó cũng chính là lý do vì sao dù mới chính thức mở bán, biệt thự Vogue Resort Nha Trang đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, thời điểm và chính sách bán hàng Vogue Resort Nha Trang Villas, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.