TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Yếu tố ảnh hưởng giá dự án chung cư Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là Đại đô thị được coi là “Thành Phố Quốc Tế Của Những Công Dân Toàn Cầu” chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2018. Hiện nay giá chung cư Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà quý khách hàng đều rất quan tâm để có thể  có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về giá bán chung cư Vinhomes Smart City để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tiết kiệm thời gian hơn khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

Nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm Sun Premier Village Primavera hay còn gọi là khu shophouse Địa Trung Hải tại Ga đi cáp treo An Thới, Tập đoàn Sun Group bổ sung thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp với tên gọi Sun Grand City Hillside Residence. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo trực tiếp Website bán hàng từ CĐT tại https://batdongsan.kiengiang.vn

 

vinhomes smart city co gia ban bao nhieu

Các dòng sản phẩm tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là một Đại đô thị có quy mô rất lớn, với diện tích lên tới 280ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 14.7%. Được phát triển với đầy đủ với các loại sản phẩm như: Biệt thự; Shophouse; Chung cư; Trung tâm thương mai; Bệnh viện; Trường học; Công viên…

Trong đó, sản phẩm chung cư chiếm phần lớn tại Đại đô thị, với tổng là 48 tòa căn hộ được chia làm nhiều phân khu khác nhau. Đặc biệt, Vinhomes Smart City là một trong ba Đại đô thị của Vinhomes hội tụ đầy đủ 3 dòng sản phẩm như:  Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhome Diamond….Mỗi dòng sản phẩm sẽ có đặc điểm và giá bán khác nhau nên việc nghiên cứu về giá sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Dưới đây là thông tin cụ thể về 3 dòng sản phẩm tại Vinhomes Smart City:

Vinhomes Sapphire: Đây là sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tại các khu đô thị của Vinhomes. Với diện tích vừa phải và thiết kế thông minh, hiện đại và linh hoạt nên rất phù hợp với giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống như : các khách hàng là người độc thân, vợ chồng mới kết hôn, vợ chồng có 1 hoặc 2 con nhỏ,…Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% tổng số lượng căn hộ tại dự án.

Vinhomes Ruby: Đây là dòng căn hộ dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của Vinhomes từ trước tới nay với các dự án đã triển khai như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake, Vinhomes Westpoint,….Vinhomes Ruby tại Vinhomes Smart City chỉ chiếm 30% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án. 

Vinhomes Diamond:  Là dòng sản phẩm cao cấp nhất nên chỉ chiếm số lượng rất ít. Với 3 tòa tại vị trí gần trung tâm công viên và được coi là vị trí đẹp nhất tại dự án. Đây là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu, các căn hộ tại đây có diện tích lớn và được thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp nhập khẩu xứng tầm với chủ sở hữu căn hộ. Do đó giá căn hộ Vinhomes Diamond sẽ có giá mức giá cao nhất.,….Vinhomes Diamond tại Vinhomes Smart City chỉ chiếm 5% trong tổng số lượng căn hộ toàn dự án. 

bang gia vinsmart tu cdt

Giá bán chung cư Vinhomes Smart City

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Vinhomes Smart City đang mở bán Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 5 phân khu Sapphire bao gồm: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4 và Grand Sapphire với tổng là 16 tòa căn hộ.

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire rất đa dạng về thiết kế nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại có 8 loại căn hộ như sau:

  • Căn hộ Studio. Diện tích từ 25m2 – 35m2
  • Căn hộ 1PN. Diện tích từ 34m2 – 38m2
  • Căn 1PN +1. Diện tích từ 43m2 – 47m2
  • Căn 2PN(1WC). Diện tích 55m2
  • Căn 2PN(2WC). Diện tích từ 55m2- 62m2
  • Căn 2PN+1(2WC). Diện tích từ 63m2 – 64m2
  • Căn hộ 3PN. Diện tích từ 75m2 – 80m2
  • Căn hộ 3PN+1. Diện tích từ 92m2 – 98m2

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ có mức giá bán thấp nhất trong 3 dòng sản phẩm của Vinhomes tuy nhiên cư dân vẫn được sử dụng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích của Đại đô thị. Đây cũng là dòng sản phẩm có chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu việt nhất bởi Chủ đầu tư mong muốn sẽ có nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được căn hộ thương hiệu của Vinhomes và được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đủ đầy, chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao của Vinhomes.

Mỗi phân khu lại có những đặc điểm về vị trí, tiện ích, cảnh quan và thời điểm mở bán, thời điểm bàn giao khác nhau nên sẽ có mức giá bán khác nhau. Thời điểm hiện tại giá bán đã tăng khá nhiều so với thời điểm đầu mở bán. Hiện tại mức giá trung bình của dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire tại Vinhomes Smart City đang dao động trong khoảng từ 35 – 45 triệu/m2.

Dòng sản phẩm Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond chưa mở bán nên chưa có mức giá cụ thể. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Vinhomes Smart City

Phương pháp tính giá bán sản phẩm dựa trên các chi phí để triển khai dự án và kỳ vọng lợi nhuận của chủ đầu tư. Phương pháp này thường được Vingroup cũng như các Chủ đầu tư khác dùng để tính toán giá bán các sản phẩm bất động sản.

Trước hết giá bán của Vinhomes Smart City sẽ cao hơn so với các dự án khu vực xung quanh bởi lý do sau: Vinhomes Smart City là một Đại đô thị lớn với hạ tầng hoàn chỉnh và hệ sinh thái tiện ích “khổng lồ” độc đáo chưa từng có. Giá bán các căn chung cư tại đây được cấu thành bởi các yếu tố sau:  Giá đất; Hạ tầng tiện ích; Chi phí xây dựng căn hộ; Thương hiệu;  Chi phí bán hàng; Các chi phí khác,….Chính vì vậy giá bán chung cư của Vinhomes Smart City sẽ cao hơn mặt bằng chung so với các dự án khu vực xung quanh của các Chủ đầu tư khác bởi dự án có nhiều ưu điểm vượt trội và được phát triển, quản lý vận hành bởi Chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường BĐS. 

Ngoài ra cùng là căn hộ trong cùng dự án Vinhomes Smart City lại có mức giá khác nhau. Bởi các căn hộ trong dự án lại được định giá theo một số các yếu tố như: Phân khu; Vị trí tòa; Tầm view; Khoảng tầng; Số căn hộ; Thời điểm mua,..nên cùng một loại căn hộ nhưng sẽ có khoảng giá chênh lệch khá rộng.

chung cu vinhomes smart city

Cư dân của Vinhomes không chỉ đơn thuần là sở hữu căn hộ thông thường mà còn sở hữu giá trị sống không thể đo đếm bằng tiền bởi mỗi khu đô thị của Vinhomes triển khai, Chủ đầu tư đều tâm huyết muốn tạo ra những giá trị khác biệt và những trải nghiệm sống đẳng cấp dành cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về giá bán của dự án chung cư Vinhomes Smart City những yếu tố cấu thành tới giá của các loại căn hộ. Để nhận thông tin bảng giá chi tiết của từng căn hộ hộ của từng tòa, từng phân khu, quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 096.908.9999 để được tư vấn và nhận thông tin nhanh nhất.