8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 5 lời khuyên đến các môi giới bất động trong giai đoạn mùa dịch

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 5 lời khuyên đến các môi giới bất động trong giai đoạn mùa dịch

Sự tái diễn trở lại của đợt dịch Covid -19 đầy căng thẳng và vẫn chưa có hồi kết hiện nay đang gây ra những tác động, ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế của Việt Nam và môi giới bất động sản cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng này.

Kế hoạch ban đầu thì thời gian “work from home” chỉ trong khoảng 2 tuần tuy nhiên cho đến hiện tại đã gần 3 tháng trôi qua và thực tế vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát và bình thường trở lại, chính vì vậy đòi hỏi phải có linh động và ứng biến trong phương thức bán hàng cũng như tâm thế làm việc từ các môi giới.

Ông Lưu Trung Quân – Founder & CEO của Nhà Today đồng thời cũng là Co-Founder & CEO Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản SaleReal sẽ cùng chia sẻ vấn đề này ngay dưới đây với doanh số bán hàng vẫn được đảm bảo gần 1000 tỷ của công ty trong mùa dịch hiện nay.

ong luu trung quan

CEO Lưu Trung Quân có 5 lời khuyên để giúp cho môi giới bất động sản bán hàng tốt trong mùa dịch

Giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực

Thay vì cảm thấy tiêu cực trước những vấn đề mà bản thân không thể nào kiểm soát hay tác động được khi dịch bệnh xảy đến và kéo dài suốt gần 3 tháng liền, hãy vứt bỏ những tiêu cực này và tái tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày để có thể trau dồi và phát triển bản thân hơn nữa.

Với một tâm thế luôn vui vẻ, đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những chán nản và lan tỏa được nguồn năng lượng quý báu này không chỉ cho những người thân xung quanh mà còn cả đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Có sự điều chỉnh linh hoạt trong cách thức bán hàng

Nếu như theo truyền thống, việc bán hàng cần phải có sự gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa môi giới với khách hàng, đưa khách tham quan trải nghiệm thực tế sản phẩm nhà mẫu đã hình thành để có đi đến một giao dịch thành công thì hoàn toàn là không còn khả thi trong mùa dịch hiện nay.

Và một cách thức bán hàng mới đã nhanh chóng được linh hoạt áp dụng tại công ty của ông Quân về quy trình chăm sóc khách hàng cũng như làm việc và trao đổi qua online.

Hiện tại, các nhân viên môi giới sẽ tự tổng hợp và làm những video ngắn bao gồm các nội dung về thị trường với tiềm năng cùng các sản phẩm dự án, căn hộ mà mình bán đảm bảo có thể truyền đạt được nội dung cần thiết để khách hàng qua theo dõi vẫn có thể nắm bắt rõ được sản phẩm cũng như môi giới mà mình đang làm việc từ đó tạo dựng được sự tin tưởng và đánh giá cao.

Một số khác hiện nay cũng đang thay đổi và chuyển hướng cách thức bán hàng, tư vấn bằng livestream, lượng khách hàng quan tâm và theo dõi cũng rất tốt trong mùa dịch hiện nay.

Thời gian để trau dồi và nâng cấp chuyên môn cũng như kỹ năng bản thân

Nếu quay về một ngày làm việc bình thường trước khi dịch xảy đến thì có thể thấy thời gian làm việc của một môi giới sẽ chỉ luẩn quẩn từ khâu tư vấn đến đưa khách đi tham quan, hay nhận booking,…do đó thời gian để có thể trau dồi cho kỹ năng cũng như chuyên môn sẽ rất hạn chế.

Chính vì vậy mà bên cạnh những ảnh hưởng xấu của mùa dịch thì đây là một thời gian rất tốt để môi giới có cơ hội được đầu tư nhiều hơn cho bản thân, sắp xếp lại lịch trình, kế hoạch công việc của mình cũng như có sự cải tiến về quy trình chăm sóc khách hàng cụ thể.

phoi canh tong the Novaworld Phan Thiet

Đưa ra những kỷ luật cho bản thân

Nếu như không đảm bảo được tính kỷ luật cho bản thân thì các môi giới sẽ rất dễ để bản thân thoải mái, mặc định sẽ không có khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh tăng cao lựa chọn đầu tư do đó từng bước khiến cho hiệu suất công việc bị giảm sút.

Chính vì vậy, nâng cao tính kỷ luật bản thân là điều mà môi giới cần phải khắt khe với mình trong giai đoạn hiện nay, đảm bảo thời điểm khi quay trở lại guồng sống hàng ngày sau khi hết dịch sẽ không có quá nhiều khó khăn.

Một điều bật mí đó chính là nếu như bạn chăm sóc tốt khách của mình trong thời kỳ dịch bệnh này thì sau khi bình thường trở lại các giao dịch sẽ được thực hiện dễ dàng hơn bởi tâm lý khách hàng thì bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư được ưu tiên.

Sắp xếp lại kế hoạch làm việc khoa học

Dịch bệnh xảy ra khiến cho không ít người bị ảnh hưởng đến kế hoạch và dự định công việc của mình. Thế nhưng thay vì buông xuôi thì tại sao chúng ta không ngồi xuống để rà soát và sắp xếp lại cho mình phương án thích hợp để vẫn có thể thực hiện nó theo một cách khác biết đâu sẽ là nền tảng để mang lại kết quả tốt hơn.

5 điều mà CEO Lưu Trung Quân vừa chia sẻ trên đây chính là 5 cách đã được áp dụng hiệu quả tại công ty ông. Những chia sẻ này hy vọng sẽ có thể phần nào lan tỏa được nguồn năng lượng mới từ đó giúp cho các bạn môi giới có thể tham khảo để áp dụng trong mùa dịch này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan
img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing