8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Vũ Yên cực kỳ hấp dẫn

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Vũ Yên cực kỳ hấp dẫn

Để ưu đãi cho nhà đầu tư khi có mua Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư thiết kế chương trình bán hàng vô cùng ưu đãi với sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những khu đô thị sinh thái được giới đầu tư quan tâm. Dự án được xây dựng tại thành phố Hải Phòng, thành phố cảng với tốc độ phát triển sầm uất. Chính vì lý do đó, Vinhomes Vũ Yên luôn tạo được sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra rất nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn để mang đến lợi ích cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu những gánh nặng tài chính khi có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp.

Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ yên có gì hấp dẫn

Với mong muốn trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn Vingroup đã nỗ lực đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản chất lượng với giá cả hợp lý. Đặc biệt là nhận được nhiều ưu đãi với những chính sách hỗ trợ cực khủng.

biet thu vinhomes vu yen

Đối với những khách hàng thân thiết đã từng đầu tư dự án của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để mang đến những giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

Ưu đãi tài chính

Một trong những chính sách ưu đãi mà tập đoàn Vingroup đã làm nhiều năm nay khi phân phối bất động sản đó chính là hỗ trợ ưu đãi tài chính. Đối với những khách hàng muốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên nhưng nguồn kinh phí không cho phép có thể hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi.

Chủ đầu tư Vingroup kết nối với rất nhiều ngân hàng thương mại hỗ trợ cho khách hàng cho vay lên đến 70% giá trị của bất động sản. Ngoài ra, khoản vay này sẽ được ưu đãi rất lớn về mặt lãi suất. 

Chính sách chiết khấu cao dành cho khách hàng có nhu cầu đầu tư nhiều sản phẩm bất động sản của dự án Vinhomes Vũ Yên cùng lúc. Đối với khách hàng không có nhu cầu hỗ trợ vay vốn cũng được hưởng những chính sách ưu đãi.

Quà tặng hấp dẫn

Chủ đầu tư Vingroup thường thiết kế các chương trình quà tặng vô cùng linh hoạt theo từng thời điểm bán bất động sản Vinhomes Vũ Yên. Các sản phẩm quà tặng có giá trị cao như xe ô tô, xe điện và xe máy…Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều voucher cao cấp sử dụng tại các trung tâm thương mại hàng đầu, các gói trang trí nội thất…

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được chia ra theo từng giai đoạn. Việc chia nhỏ tiến độ thanh toán giúp cho khách hàng có thể dễ dàng xoay vòng vốn và giảm bớt gánh nặng tài chính. Khi khách hàng đảm bảo trả hết số tiền mua bất động sản sẽ được bàn giao nhà nhanh chóng.

Thủ tục thanh toán bất động sản sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao theo đúng pháp luật cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ trợ giúp cho khách hàng có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Đảm bảo tính chính xác và không mất nhiều thời gian của nhà đầu tư.

Tập đoàn Vingroup còn chia sẻ các nguồn lợi nhuận cũng như những kỳ nghỉ dưỡng khi kết hợp với khách hàng để cho thuê lại bất động sản. Tạo nguồn thu nhập bền vững cũng như mang lại những lợi ích cao hơn trong tương lai cho nhà đầu tư.

tong quan kdt vinhomes vu yen

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có mức giá bán như thế nào?

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng của tập đoàn Vingroup cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố và nhà liền kề. Mỗi sản phẩm bất động sản đều được thiết kế với diện tích đa dạng và khác nhau về kiểu dáng.

Tất cả các dòng sản phẩm bất động sản do tập đoàn Vingroup phân phối đều là sản phẩm cao cấp. Do đó mức giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên cũng cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Vinhomes Vũ Yên hỗ trợ từ phía chủ đầu tư

Mức giá của những án Vinhomes Vũ Yên hiện nay chưa được tập đoàn Vingroup công bố chính xác. Tuy nhiên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả lúc nào cũng được cân nhắc giữa giá trị và chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo cho khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản này có thể thu lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Tổng hợp những thông tin chia sẻ về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Đây là một trong những dự án bất động sản cao cấp vô cùng nổi bật của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Với rất nhiều yếu tố cộng hưởng hứa hẹn đây là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản có khả năng sinh lợi cao mà khách hàng nên nắm lấy.

  • Chuyên viên: Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://vuyen-vinhomes.com/
  • Địa chỉ: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing