8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Có bao nhiêu cách vay trả góp mua chung cư

Có bao nhiêu cách vay trả góp mua chung cư

Sở hữu một căn hộ tốt là niềm mơ ước của bất kỳ ai, đặc biệt những người có thu nhập tốt, muốn an cư lạc nghiệp tại các tỉnh/ thành phố lớn.

Tuy nhiên, việc có ngay số tiền lớn để mua căn hộ là điều dường như rất khó khăn của các bạn trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu hình thức vay tiền trả góp online, để từ đó bạn có thể huy động số vốn từ ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và quan trọng nhất, đáp ứng được khoản tiền mà bạn đang kỳ vọng.

Có bao nhiêu cách vay trả góp mua chung cư hiện nay?

Thực tế mà nói, rất nhiều khách hàng chuộng hình thức vay trả góp theo hình thức thế chấp lại chính căn hộ trong giai đoạn còn đang mở bản, một phần sở hữu chung cư giá tốt hơn và nhận sự ưu đãi từ phía ngân hàng liên kết với chủ đầu tư dự án căn hộ đó.

Hãy tạo ra nhiều chỗ trống nhất có thể trong căn phòng trọ của bạn

Tuy nhiên, cách này sẽ phù hợp với bạn, nếu là người đang đi làm hưởng lương công ty và mức thu nhập chuyển khoản, đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, y tế. Vì vay thế chấp ngân hàng đòi hỏi chứng minh thu nhập thông qua giấy tờ rất cao.

Vậy, câu hỏi đặt ra, đối với người kinh doanh buôn bán không có giấy phép kinh doanh liệu có thể vay trả góp căn hộ được không?

Câu trả lời là có nhưng không phải khoản vay thế chấp, tùy vào số tiền cần vay mà bạn có thể chọn một trong hai cách vay tiền nhanh như sau.

Vay tín chấp ngân hàng.

Có rất nhiều công ty tài chính, một số ít ngân hàng hỗ trợ với khách hàng không đi làm công ty, chỉ cần chứng minh khả năng chi trả thông qua đứng tên, sở hữu một trong những hoá đơn tiện ích, hợp đồng bảo hiểm, tín dụng trả góp vẫn có thể mượn số vốn từ các đơn vị uy tín lên đến 100 triệu đồng.

Với lãi suất vay dao động từ 1.3% đến 2.95% tháng thì cách vay tiền này cũng là một giải pháp để bạn có thể huy động nhanh số tiền cọc hoặc thanh toán từng phần cho dự án căn hộ.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-botanica
Hình ảnh tham khảo biệt thự Vinhomes Botanica

Vay tiền cấp tốc online.

Sự phát triển mạnh mẽ Fintech vào tài chính đã thay đổi cục diện tín dụng hoàn toàn, mang lại những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho vay.

Với các web/ app vay tiền online hiện nay, khách hàng dù bất kỳ đâu, thời điểm nào trong ngày vẫn có thể đăng ký trực tuyến, tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng chỉ sau ít phút điền thông tin vay trên internet.

Nhưng thực tế mà nói hình thức cho vay này vẫn chứa đựng rất nhiều rủi ro như vay nhằm tín dụng đen, lãi suất cao và các điều khoản vay vốn không rõ ràng, quá mập mờ.

Nên chọn hình thức vay tiền nào phù hợp trả góp chung cư?

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện cá nhân của người đi vay. Với thu nhập tốt, chứng minh được bằng các giấy tờ (sao kê lương, giấy phép kinh doanh) thì vay thế chấp, tiêu dùng trực tiếp ngân hàng vẫn hay hơn, vì hưởng lãi suất không quá 12% năm và khoản vay từ vài chục đến 70% giá trị căn hộ bạn thế chấp.

Nhưng với ai chưa thoả điều kiện đầu vào khi đăng ký các chương trình vay ngân hàng, có sẵn số vốn tiết kiệm và chỉ cần số tiền vay không quá cao. Vay tiền online chính là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng tham khảo các cập nhật mới nhất về thị trường tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng tại Website: Aboutpregnancytest với Founder Trịnh Đức Nam, từng đảm nhiệm các vị trí nhân sự trong ngân hàng, sẵn sàng tư vấn và gợi ý gói vay tốt nhất phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing