8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Những tiện ích Vinhomes Dream City cao cấp nổi bật nhất

Những tiện ích Vinhomes Dream City cao cấp nổi bật nhất

Hầu hết các dự án khu đô thị mới có quy mô lớn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại thuộc tập đoàn Vingroup đều nổi tiếng với hệ thống tiện ích cao cấp. Tiện ích Vinhomes Dream City luôn được đánh giá cao về chất lượng và đa dạng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ hầu hết các nhu cầu cơ bản của dân cư trong khu vực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về những tiện ích Vinhomes Dream City.

Tiện ích giáo dục

Vấn đề giáo dục luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình một môi trường học tập tốt với chất lượng giảng dạy và giáo dục hàng đầu. 

Đây cũng là một trong những lý do chính mà nhiều người lựa chọn các dự án khu dân cư thuộc Vingroup để sinh sống và học tập. Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Dream City cũng được đánh giá cao.

Những tiện ích Vinhomes Dream City
Những tiện ích Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City cung cấp môi trường học tập hoàn thiện với hệ thống tường học từ mầm non đến trung học Vinschool. Môi trường học tập lành mạnh, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế chính là những ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống trường học Vinschool. 

Người ra, trường hợp còn được thiết kế và xây dựng ngay trong khu đô thị, giúp các bật phụ huynh thuận tiện kiểm soát, đoán đưa con đi học và tiết kiệm được thời gian di chuyển. Vinschool cùng chuỗi tiện ích Vinhomes Dream City chắc chắn sẽ mang lại cho thê sheej trẻ một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Tiện ích thương mại

Có thể nói, Vinhomes Dream City chính là một xã hội thu nhỏ với hệ thống cửa hàng, shophouse, trung tâm thương mại hiện đại bật nhất. Dân cư sống tại Vinhomes Dream City chắc chắn sẽ không thể ngừng suýt xoa với độ hoành tráng của các khu thương mại cao cấp này.

Không Chỉ đa dạng về các loại hình kinh doanh, hàng hóa mà chất lượng sản phẩm được bày bán tại mỗi dự án của Vingroup đều được kiểm soát chặt chẽ nên khách hàng haofn taofn có thể yên tâm. 

Tại Vinhomes Dream City, bạn có thể mua cả thế giới từ những vật dụng cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày, đến các mặt hàng thời trang cao cấp, những đồ gia dụng điện tử hiện đại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố thu hút nhất trong tiện ích Vinhomes Dream City được các quý cô thời thượng để mắt đầu tiên.

Tiện ích y tế và chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện Vinmec cao cấp
Bệnh viện Vinmec cao cấp

Vấn đề sức khỏe của dân cư Dream City cũng được chú trọng hàng đầu. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho dân cư sinh sống và làm việc tại dự án, Vingroup đã không ngần ngại cung cấp hệ thống bệnh viện Vinmec cao cấp bậc nhất hiện nay và hàng loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhỏ lẻ khác. 

Bệnh viện Vinmec vẫn luôn được đánh giá cao với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, mỗi phòng bệnh đều được thiết kế tỉ mỉ, khoa học, hệ thống trang thiết bị chwuax bệnh tân tiến và cập nhật từng ngày.

Vinmec hứa hẹn là một sẽ phát triển trở thành một trong số những bệnh viện hàng đầu, hy vọng có thể làm tốt nhất sứ mệnh chăm sức khỏe và đời sống cho dân cư Dream City.

Vinhomes Dream City luôn được kỳ vọng sẽ mang đến cho mọi người một môi trường sống thời thượng, được chăm sóc đến từng hơi thở, mong muốn mang lại cho dân cư một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và sức sống để học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Tiện ích xanh

Bên cạnh những khu nhà cao tầng, tháo tần và những công trình cơ sở vật chất hiện đại, Vinhomes Dream City còn mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống thân thiện với môi trường. Là một dự án quy hoạch khu đô thị sinh thái mới, tiện ích Vinhomes Dream City còn tập trung thiết kế và xây dwujng các khu vực tiện ích xanh trong chính khu đô thị.

Để mang đến cho dân cư Dream City một môi trường trong xanh, sạch đẹp và một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, nhà đầu tư đã cho xây dựng hệ thống cây xanh trải khắp diện tích dự án, từng mảng xanh của cỏ, và cây được xen kẽ với các công trình.

Công viên xanh, những con đường dài dọc theo bóng cây hai bên chính là khu vực lý tưởng để hóng gió, đi dạo, tập dưỡng sinh tuyệt vời. 

Môi trường sống vừa hiện đại vừa thân thiện với môi trường, nhiều cây xanh chính là một trong những yếu tố bắt buộc đối với một cuộc sống thời thượng của hầu hết các gia đình hiện nay.

Một số tiện ích Vinhomes Dream City khác

Ngoài ra, tiện ích Vinhomes Dream City còn rất đa dạng và phong phú với hàng loạt các dịch vụ tiện ích trong và ngoài dự kiến sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách cso tính nào, cụ thể:

  • Vườn nước BBQ
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Sân thể thao đa năng
  • Bể bơi trong nhà và bể bơi lộ thiên
  • Rạp chiếu phim
  • Cung đường dạo bộ và chạy bộ cảnh quan

Với hàng loạt tiện ích Vinhomes Dream City mang lại cho dân cư, các căn hộ thuộc dự án đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Dự án Vinhomes Dream City còn được đánh giá cao với nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing