8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Sống “thuận ích” khái niệm mới trong việc lựa chọn căn hộ.

Sống “thuận ích” khái niệm mới trong việc lựa chọn căn hộ.

Mới đây khi chính thức cho ra mắt phân khu mới nhất The Mirae Park nằm trong lòng đại đô thị thông minh, chủ đầu tư MIKGroup đã đưa ra một khái niệm mới trong việc lựa chọn căn hộ, đó là sống “thuận ích”. Vậy sống “thuận ích” là gì và sẽ đem lại những ích lợi gì đến cho người mua nhà?

Sống thuận ích

Mong muốn mang đến cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân từ những tiện từ những tiện ích nhỏ nhất, chủ đầu tư MIKGroup đã kiến tạo nên phân khu The Mirae Park – Imperia Smart City với những cụm tiện ích đáp ứng đầy đủ những tiêu chí từ xanh, đẹp, thực dụng, hỗ trợ rất nhiều trong đời sống của cư dân. Đây chính là cuộc sống thuận ích mà chủ đầu tư MIKGroup muốn nhắc tới.

Sống “thuận ích” khái niệm mới trong việc lựa chọn căn hộ
Sống “thuận ích” khái niệm mới trong việc lựa chọn căn hộ

Cụ thể The Mirae Park sở hữu hệ thống tiện ích khép kín dễ dàng trải nghiệm và dành riêng cho cư dân: chỉ vài bước chân, cư dân thoải mái trải nghiệm đa dạng với hơn 40 tiện ích, tiêu biểu là công viên thể thao rộng 10,2 ha lớn nhất Đông Nam Á, bể bơi ngoài trời lớn nhất dự án rộng 1000m2, số lượng sân thể thao nội khu nhiều nhất dự án: sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn, sân tennis,….

Sau khi trải qua 2 mùa giãn cách bởi dịch bệnh, nhu cầu cần một môi trường Work From Home lý tưởng là vô cùng cần thiết với đại đa số khách hàng. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư MIKGroup đã xây dựng một khu riêng với thiết kế thân thiện môi trường cùng những tán cây xanh mát, tạo cảm hứng cho cư dân làm việc, không bị bó hẹp bởi bốn bức tường.

Trong không gian nội khu cũng được bố trí trạm sạc, wifi, âm thanh khắp nởi để bất cứ khi nào, đi dạo, làm việc hay tập thể thao đều có thể tận hưởng yếu tố “thuận ích”, chỉ “cần” là “có”.

Nếu cần những trang thiết bị chuyên dụng hơn, tại tầng 2 của tòa nhà chủ đầu tư cũng trang bị khu vực làm việc trong nhà với máy in, máy photocopy, luôn sẵn sàng để cư dân sử dụng mỗi khi cần. Bên cạnh đó, căn hộ The Mirae Park sở hữu tầm view ra hồ điều hòa rộng 4.8ha trải cắt trắng, cư dân có thể kê một chiếc bàn nhỏ ngồi làm việc, vừa tận hưởng bầu không khí trong lành, vừa sáng tạo nên những ý tưởng đắt giá ngay chính căn hộ của mình.

Thiết kế thông minh

Với thiết kế thông minh gần như không có góc chết trong căn hộ của bạn, chủ nhân dễ dàng tận dụng tối đa công năng và bài trí theo sở thích cá nhân. Chỉ cần bước chân vào căn hộ đã có thể tưởng tượng ra từng góc căn hộ có thể kê đồ đạc ra sao hợp lý nhất mà vẫn giữ được tổng thể thoáng đãng.

Sống thuân ích giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết! Chạm đến chuẩn sống đó cùng The Mirae Park ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing