8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Takashi Ocean Suite Kỳ Co phong vị riêng hút đầu tư nhờ sóng lợi nhuận tốt

Takashi Ocean Suite Kỳ Co phong vị riêng hút đầu tư nhờ sóng lợi nhuận tốt

Mới lạ trong cảnh quan, kiến trúc mang phong cách riêng biệt đem đến trải nghiệm đặc đức không chỉ hấp dẫn du khách mà còn chinh phục ngay cả giới đầu tư khó tính. Takashi Kỳ Co đô thị ven biển mang văn hóa, phong cách Nhật lần đầu tiên xuất hiện tại TP Quy Nhơn – Bình Định đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản duyên hải miền trung.

Xu hướng du lịch tại chỗ – staycation

UNWTO – Tổ UNWTO chức Du lịch thế giới dự đoán, du lịch toàn cầu dự kiến đạt 1,8 tỉ lượt vào năm 2030. Đông Nam Á sẽ trở thành khu vực thu hút khách quốc tế lớn thứ 4 trên thế giới. Cùng với đó là việc hình thành xu hướng du lịch mới đề cao tính trải nghiệm và du khách sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho kỳ nghỉ tận hưởng và khám phá này. Cũng theo UNWTO, đến năm 2030, 31% tổng lượng khách du lịch đi với mục đích thăm viếng, sức khỏe, tôn giáo; 54% đi với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí; với mục đích công việc chiếm 15%.\

song chuan Nhat tai Takashi ky co

Có thể nhận thấy, những xu hướng du lịch mới này đã thay đổi tư duy truyền thống của phương thức kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Những dòng sản phẩm mới lại, mang tính tiên phong, một điểm đến đa trải nghiệm được hình thành sẽ kéo dài thời gian lưu trú của du khách. Trên thực tế, du khách ngày càng quan tâm hơn tới chất lượng trải nghiệm tại điểm đến thay vì chỉ để lưu trú đơn thuần. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp địa ốc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải nắm bắt thị hiếu, đổi mới, tính toán kỹ hơn về quy mô và tính kết nối theo chuỗi giá trị gắn với nhu cầu trải nghiệm của khách du lịch. 

Xu hướng staycation (du lịch tại chỗ) đang rất “hot” hiện nay bởi lẽ du khách có thể thư giãn, tận hưởng tất cả ngay tại một điểm đến mà không phải di chuyển đâu xa. Và khi đầu tư dòng sản phẩm căn hộ trong các dự án này cũng đồng nghĩa với cơ hội khai thác lợi nhuận cho thuê tốt, bền vững trong tương lai. 

Việt Nam – Dải đất hình chữ S sở hữu đường bờ biển dài hơn 3.260km và hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ với những bờ cát trắng tuyệt đẹp cùng vịnh biển hoang sơ. Du lịch biển đảo đang là loại hình du lịch chủ đạo, thu hút khoảng 70% tổng lượng khách du lịch cả nước. Ngoài những thành phố du lịch biển đã nổi tiếng quốc tế như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…thì Quy Nhơn – Bình Định là nhân tố mới nổi, vùng đất xinh đẹp này đã chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây, trở thành một thị tường thu hút nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

Minh chứng điển hình cho sức hấp dẫn của Quy Nhơn là Tập đoàn Danh Khôi chuẩn bị ra mắt khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co, một dự án quy mô lớn được phát triển với nhiều tâm huyết, ý tưởng đặc sắc và hệ tiện ích vô cùng đa dạng. 

Kiến tạo sản phẩm bất động sản phong cách

Nỗ lực và uy tín của Tập đoàn Danh Khôi đã được chứng minh qua các sản phẩm và chất lượng chuẩn mực trong những năm gần đây. Hiện tập đoàn này cũng đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng có giá trị hàng nghìn tỷ đồng tại các thành phố trọng điểm và du lịch trên cả nước. Các dự án tại các địa phương này đều được đầu tư cả về quy mô lẫn chất lượng nhằm kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản phong cách. Một số 

du an khu do thi Takashi

Các dự án tại các địa phương này đều được đầu tư cả về quy mô và chất lượng để tạo nên những sản phẩm bất động sản phong cách. Một số dự án nổi bật được phát triển bởi Tập đoàn này đã tạo dấu ấn như Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway (Bình Định); Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng (Đà Nẵng); The Aston Luxury Residence (Nha Trang);…

Để tiếp nối thành công, kế thừa tinh hoa từ các dự án trước, Tập đoàn Danh Khôi chuẩn bị ra mắt Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co hướng đến nhu cầu một điểm đến, đa trải nghiệm của du khách, mở ra không gian nghỉ dưỡng mới lạ theo phong cách Nhật lần đầu tiên xuất hiện tại TP Quy Nhơn – Bình Định. 

Được ví như một nước Nhật thu nhỏ với 4 phân khu mang tên 4 thành phố nổi tiếng của Nhật Bản là Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo. Takashi Ocean Suite Kỳ Co được xem là lựa chọn hàng đầu của du khách thích khám phá và ưa chuộng văn hóa của xứ sở hoa anh đào, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của TP Quy Nhơn, góp phần làm sôi động hơn sự phát triển của du lịch địa phương. Thiết kế các căn hộ Ocean Suite tinh tế và tiện nghi phù hợp với sở thích sống tối giản nhưng vẫn đầy tận hưởng của giới trẻ.

Có thể nói, Tập đoàn Danh Khôi rất chú trọng vào dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai và quản lý vận hành. Các nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn cho bộ sưu tập bất động sản nghỉ dưỡng phong cách từ chủ đầu tư uy tín.

Theo https://reviewland.vn/

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing