8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Thị trường cho thuê căn hộ dần hồi phục

Thị trường cho thuê căn hộ dần hồi phục

Năm 2021 còn nhiều bất ổn nhưng thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đã cho thấy sức bật rất ấn tượng.

Báo cáo Thị trường Bất động sản Cho thuê Nhà ở Toàn cầu-Savills World Research chỉ ra rằng tác động của Covid-19 đối với nền kinh tế toàn cầu đang tăng dần. Tuy nhiên, so với các loại tài sản bất động sản khác, phân khúc bất động sản cho thuê nhà ở vẫn đạt được sự phục hồi tốt, với mức đầu tư cao hơn.

Tín hiệu tốt của thị trường cho thuê

Khả năng phục hồi này là do các quy tắc cơ bản của xã hội. Nhà ở là một nhu cầu cơ bản, và nhiều thị trường thường thiếu nguồn cung. Đồng thời, giới trẻ đổ về trung tâm thành phố để làm việc và học tập, kích thích nhu cầu về chỗ ở. Về lâu dài, xu hướng này khó có thể bị thay đổi. Với tốc độ già hóa dân số nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở chuyên dụng phù hợp với mọi lứa tuổi ngày càng trở nên cấp thiết và ngày càng lớn.

Can ho Moonlight Centre Point

Nhà ở ngày càng phát triển đã trở thành loại tài sản đầu tư chính, và lợi ích kép khi đầu tư vào lĩnh vực căn hộ đang tăng lên từng ngày. Các nhà đầu tư tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trước đại dịch đã chọn tăng cường đầu tư và cho thuê căn hộ và bất động sản. Đồng thời, bất chấp covid -19, trong tháng 8 chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra mắt căn hộ Moonlight centre point nhằm đáp ứng cho thị trường cho thuê căn hộ trong vài năm tới.

Cơ hội từ đầu tư căn hộ

Đầu tư cho thuê vẫn là kênh kinh doanh bền vững, tạo nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu. Việc chọn đúng thị trường và chốt được những dự án phù hợp sẽ giúp túi tiền của các nhà đầu tư luôn rủng rỉnh.

can ho 2 phong ngu du an moonlight centre point

Hiện tại, giá cho thuê từ officetel đến căn hộ 2 phòng ngủ nhìn chung khá tốt, mức sống càng cao, tiện ích công cộng càng tốt, dân cư đông thì càng dễ cho thuê, sinh lời càng nhiều. So với ngoại thành, nội thành luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. 

Trong nội thành, hệ thống tiện ích công cộng đáp ứng cơ bản các nhu cầu về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng, đường xá đồng bộ. Điều này giúp đa dạng hóa thị trường cho thuê căn hộ, đáp ứng nhu cầu của khách thuê tại nơi đây.

Nguồn cầu cao nhưng nguồn cung căn hộ cho thuê tại khu vực nội thành TP.HCM lại khan hiếm đẩy giá lên cao. Bạn đọc có thể liên hệ 0901319807 để  tham khảo thêm 1 số căn hộ cho thuê tại TPHCM với mức giá phù hợp nhất. Website: https://blognvc.com. Xin chân thành cảm ơn!

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing