8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Tìm hiểu không gian căn hộ Vinhomes Grand Park 

Tìm hiểu không gian căn hộ Vinhomes Grand Park 

Khu trung tâm thành phố Vinhomes Grand Park mang nhiều tiêu chuẩn quốc tế và là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Grand Park có nhiều kiểu thiết kế. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ở +1 không gian đẹp nhất

Ra mắt căn hộ +1 tại Vinhomes Grand Park

Căn hộ Vinhome Grand Park +1 được hiểu là không gian bên trong sẽ có thêm một khoảng nhỏ bên cạnh phòng ngủ. Nơi đây không quá lớn nhưng gia chủ có thể dùng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ của bé hoặc phòng trưng bày … Theo nhu cầu của mọi người, không gian +1 này có thể thay đổi để trở nên đặc biệt hơn.

mat bang can ho vinhomes grand park

Hiện tại, căn hộ Vinhomes Grand Park +1 sẽ bao gồm 2 thiết kế chính sau:

  • Căn hộ 1pn + 1 Vinhomes Grand Park bao gồm không gian phòng ngủ chính, một không gian nhỏ bên cạnh phòng ngủ.
  • Căn hộ Vinhome Grand Park +1 2 Phòng ngủ + 1 Bao gồm: Căn hộ 1 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 không gian nhỏ cạnh phòng ngủ.

Lợi thế không gian + 1 căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ 1PN + 1 2PN + 1 của Vinhomes được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong thiết kế. Sau đây là những tiện ích của những căn hộ này đối với cư dân.

Diện tích và không gian sống lý tưởng nhất

Dự án nhà ở 1PN + 1 và 2PN + 1 của Vinhomes được thiết kế với diện tích linh hoạt và đa dạng. Đặc biệt trong thiết kế phòng khách và phòng ngủ có sự thông thoáng, độc lập nhưng không quá lớn.

Mục tiêu thiết kế của chủ đầu tư là hướng đến một cuộc sống vừa đủ, rộng rãi, thoáng mát nhưng không quá hoang phí. Cửa sổ và ban công là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo cho các căn hộ tại dự án này. Bởi cuộc sống không chỉ có ăn, ngủ, sinh hoạt mà còn là góc thư giãn hay nơi sum họp giải trí của cả gia đình.

thiet ke can ho vinhomes grand park

Công năng tốt nhất 

Loại căn hộ này phù hợp với những gia đình trẻ, có 1 phòng khách, 1 và 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Khi ban ngày là không gian riêng tư của mọi người để làm việc, hoạt động ngoài xã hội.

Vào ban đêm, ngôi nhà là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình nhưng vẫn phải bố trí phòng ngủ riêng tư. Điều này tạo ra một không gian sống thoải mái, linh hoạt đồng thời tối ưu hóa công năng sử dụng. Việc vun đắp tình cảm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nâng cao mức sống hiện đại của thành phố thông minh

Loại hình căn hộ của Vinhomes rất phù hợp với những con người hiện đại văn minh sống trong thành phố sôi động và phồn hoa. Những khách hàng này bị thu hút bởi lượng thông tin phong phú về tiện ích và không gian sống trong mỗi dự án thành phố hiện đại của Vinhomes. Vì đây là những điều kiện tuyệt vời hỗ trợ cho quá trình sinh hoạt, thư giãn và giải trí lâu dài

Mỗi căn hộ Vinhomes Grand Park đều được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ, sử dụng thiết kế tự động hóa thông minh và hiện đại nhất. Những điều này cho phép mọi khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, giá trị mang lại gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra.

Nội dung bài viết trên, chúng tôi đưa bạn đi khám phá không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có quyết định đúng đắn khi đầu tư vào đây.

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing