8 S - 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Ngoại Giao Đoàn

Tây Hồ Tây

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Đông Tăng Long thu hút khách hàng nhờ đâu?

Đông Tăng Long thu hút khách hàng nhờ đâu?

Địa chỉ chính xác của dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh đang trở thành hiện tượng trên thị trường bất động sản nhà ở thành phố Hồ Chí Minh ngay sau khi được hé lộ. Tuy nhiên, với một dự án thuộc quận 9, không phải thuộc trung tâm thành phố, khiến cho rất nhiều người thắc mắc lý do vì sao dự án này hot đến như vậy.

Thậm chí, so với nhiều dự án đang được mở bán trong khu vực trung tâm, dự án này còn có sức mua tốt hơn hẳn, nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền sở hữu nhiều hơn 1 căn hộ. Dưới đây là bài viết phân tích chi tiết của chúng tôi, về những lý do khiến dự án Đông Tăng Long đang thực sự thu hút khách hàng, những yếu tố giúp dự án này nổi trội và có vị thế đứng.

Vị trí tiềm năng của Đông Tăng Long

Với vị trí Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia đang đánh giá vô cùng cao về dự án này. Không chỉ mang đến cho khách hàng một lựa chọn nhà ở hiện đại, giải quyết được bài toán về giao thông, đi lại của cộng đồng cư dân tương lai với vị trí 4 mặt tiền đường lớn, đây còn là dự án có tiềm năng đầu tư vô cùng chắc chắn, với mức giá cho thuê không hề thấp.

Vị trí tiềm năng của Đông Tăng Long
Vị trí tiềm năng của Đông Tăng Long

Thậm chí cao hơn hẳn so với rất nhiều khu vực được xem là “hot” hiện nay. Những điều kiện thuận lợi và sự khác biệt mà dự án này được sở hữu nhờ vị trí đắc địa là điều không thể tránh khỏi, mang tới niềm tin rất lớn, và đã được các chuyên gia khẳng định chắc chắn về điều này.

Trong những năm gần đây, quận 9 đang nổi lên với những chính sách quy hoạch khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tập trung thu hút nhân lực sang tạo nước ngoài, thành phố còn thu hút các công ty lớn quốc tế, thúc đẩy kinh tế toàn diện cho khu vực quận 9, phát triển đồng đều nền kinh tế của toàn thành phố. Chính vì vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông cũng đang được phát triển mạnh với nhiều dự án cụ thể, đã và đang được thực hiện từng bước để cải thiện bộ mặt cho nơi đây, thúc độ tốc độ phát triển và hoàn thành kế hoạch trước mục tiêu đề ra.

Với 4 mặt tiền các đường lớn như Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phương, dự án Đông Tăng Long thực sự chiếm được toàn bộ sự chú ý của thị trường bất động sản để đầu tư. Những khách hàng sành sỏi cũng khẳng định rằng, đây chính là sự khác biệt mà thị trường bất động sản đầu tư đang cần, đặc biệt trong bối cảnh đang thiếu trầm trọng những dự án có thể đầu tư, những kênh đầu tư có thể hái ra lợi nhuận, nhưng vẫn đảm bảo như hiện nay.

Thiết kế thiên nhiên xanh tại dự án Đông Tăng Long
Thiết kế thiên nhiên xanh tại dự án Đông Tăng Long

Thiết kế thiên nhiên xanh tại dự án Đông Tăng Long

Vị trí 4 mặt tiền của dự án Đông Tăng Long cũng mang đến nhiều bất cập cho dự án nếu không được phát triển đúng cách. Nếu chỉ chạy theo lợi nhuận, bỏ qua nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư chắc chắn chỉ cần phát triển một nội khu sơ sài cảnh quan, tập trung nhiều vào truyền thông và phát triển căn hộ để thu hút khách hàng. Nhưng không, dự án mang tới một miền thiên nhiên xanh, giúp cộng đồng cư dân cảm nhận được sự khác biệt, thỏa mãn được nhu cầu sống yên tĩnh, bình yên của mình giữa một vị trí đắc địa.

Đây mới chính là đô thị dành cho cuộc sống tương lai, đô thị của những cộng đồng cư dân đẳng cấp, hiện đại, mong muốn một cuộc sống với chất lượng và tiêu chuẩn sống tốt nhất. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

img

Alpha Housing

Related posts

Dự án Sonasea Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa của Đảo Ngọc

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cao quý của đại dương bao la với sự hội tụ...

Continue reading
by Alpha Housing

Sắp nhận hồ sơ mua tại Khu nhà ở xã hội iec

Với nhu cầu mua không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung hạn hẹp thì dự án nhà...

Continue reading
by Alpha Housing

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách...

Continue reading
by Alpha Housing