Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán có gì đặc biệt

Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đang gây được chú ý với rất nhiều khách hàng. Thậm chí với các nhà đầu tư, đây còn là một kênh đầu tư tiềm năng hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, thậm chí là bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay…. Vậy dự án phải có những yếu tố gì để trở nên khác biệt, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến như vậy, dưới đây là những thông tin cơ bản về dự án và những phân tích của các chuyên gia về tiềm năng mà dự án có thể mang lại.

Đồng thời, những giá trị về một dự án nhà ở dành cho khách hàng cao cấp, đến từ chủ đầu tư hàng đầu hiện nay sẽ là lý do khiến nhiều khách hàng muốn xuống tiền sở hữu căn hộ.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở bán

Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở bán

Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở bán

Vì sao gọi Vinhomes Grand Park Quận 9 là đại đô thị thông minh. Dự án không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, quy mô rộng lớn ngay bên cạnh sống Tắc và sông Đồng Nai, đây còn là đô thị có ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nói một cách chính xác, đây chính là dự án nhà ở đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0, những nguyên lý công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay như trí tuệ nhân tại AI, công nghệ tiên tiến vật lý, cảm ứng… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ, khác lạ ngay tại căn hộ của mình mà không cần phải đi xa.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán với các căn hộ thông minh đang được rất nhiều khách hàng thượng lưu hiện đại quan tâm. Dự án dựa trên 4 nguyên lý cơ bản, là vận hành thông minh; an ninh an toàn thông minh; cộng đồng thông minh; căn hộ thông minh, sản phẩm theo nhu cầu. Đây chính là cốt lõi giá trị mà dự án đang tạo nên và hướng tới. Những cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm nhiều nhất trong cuộc sống của mình, với những lựa chọn thực sự chất lượng vượt trội hơn hẳn về mặt cộng nghệ, giúp cải thiện thời gian và tiện lợi cho người sử dụng.

Công nghệ chính là một phần của cuộc sống, thế giới vận hành theo quy luật đi lên, vì thế sự ra đời của công nghệ mang đến một trải nghiệm tiếp cận tương lai, mang tính thời thượng cho khách hàng. Đây là cách Vinhomes Grand Park Quận 9 tạo nên giá trị của mình, tạo nên sức hút riêng biệt mà không phải dự án nào cũng có thể có được. Một trong những đại đô thị có một hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho những ứng dụng công nghệ thông minh tốt nhất hiện nay, dự án hiếm hoi, sanh ngang với những đô thị thông minh đã có tại một vài nước phát triển nhất trên thế giới.

Cộng đồng cư dân tinh hoa tại Grand Park city

Cộng đồng cư dân tinh hoa tại Grand Park city

Cộng đồng cư dân tinh hoa

Giá trị của các dự án Vinhomes còn nằm ở cộng đồng cư dân tinh hoa. Những khách hàng đẳng cấp luôn mong muốn tìm được một cuộc sống hiện đại cùng với những hàng xóm cùng đẳng cấp và giá trị, định hướng với mình. Trên thị trường, Vingroup chính là ông lớn có thể làm được điều này, mang lại một môi trường sống hiện đại, văn minh cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất hiện nay cho cư dân tương lai. Chính vì vậy, Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán khiến khách hàng kỳ vọng rất nhiều về cuộc sống tương lai.

Đặc biệt, với đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes sẽ tạo nên một tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất cho khách hàng. Đây cũng sẽ là môi trường đặt nền tảng phát triển tốt nhất cho cư dân nhí, một lựa chọn mang tính chất lượng, giá trị trong tương lai mà khó dự án nào có thể đạt được hiện nay.

Quý khách có thể truy cập website của đơn vị phân phối dự án Grand Park city để cập nhật những thông tin mới nhất tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html